Đại hội cựu giáo chức phường Đức Giang lần thứ III nhiệm kỳ 2017-2020
Ngày đăng 15/05/2017 | 08:53  | Lượt xem: 1082

Sáng ngày 13/5/2017, tại nhà văn hóa UBND phường Đức Giang, hội Cựu Giáo Chức (CGC) phường đã long trọng tổ chức đại hội Hội CGC lần thứ III nhiệm kỳ 2017-2022.

Đến dự và chỉ đạo Đại hội có nhà giáo Phạm Quang Thọ - Chủ tịch Hội CGC quận Long Biên, các ông, bà BTV quận hội; Đồng chí Phan Việt Hưng – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND; Đ/c Vũ Hoàng Long – Phó Bí thư Thường trực; Đ/c Lương Hồng Điệp – PBT, Chủ tịch UBND; các đồng chí thường trực HĐND, UBND, UB MTTQ phường, trưởng các đoàn thể, Hiệu trưởng các nhà trường, Bí thư chi bộ TDP và đặc biệt là 156 cán bộ, hội viên Hội CGC phường Đức Giang.

Đảng ủy-HNĐ-UBND- UBMTTQ phường tặng hoa chúc mừng đại hội.

Đại hội CGC phường Đức Giang lần thứ III nhiệm kỳ 2017-2022 nhằm đánh giá kết quả 5 năm thực hiện nghị quyết ĐH lần thứ II, bầu BCH, BTT nhiệm kỳ III, Bầu đoàn đại biểu đi dự đại hội CGC quận Long Biên nhiệm kỳ 2017-2022.

Báo cáo tổng kết 5 năm do nhà giáo Phạm Đức Bách – Chủ tịch Hội nhiệm kỳ 2012-2017 đã nêu: Dưới sự lãnh đạo của Đảng ủy, UBND phường, sự chỉ đạo của quận hội, Hội CGC phường đã thực hiện tốt các nhiệm vụ, chỉ tiêu nghị quyết đại hội đề ra. Nhiều chỉ tiêu, nhiệm vụ vượt như công tác phát triển hội, thăm hỏi động viên hội viên, tham gia công tác địa phương... Hiện nay, Hội CGC phường Đức Giang có 156 Hội viên. Hàng năm tết đến xuân về Hội đều có suất quà tình nghĩa chia vui cùng hội viên cao niên. Trong những ngày kỷ niệm 20/11 hội đã mừng sinh nhật các hội viên tuổi 60, 65, 70, 75...Cán bộ, hội viên luôn gương mẫu hoàn thành mọi công việc gắn với phong trào thi đua của TDP, của địa phương. Nhiều đồng chí tham gia công tác Đảng, chính quyền, đoàn thể tại các TDP và phường.

Đ/c Phan Việt Hưng- BTĐU phát biểu tại hội nghị.

Tại đại hội, lãnh đạo quận hội, lãnh đạo Đảng ủy, UBND biểu dương ghi nhận những kết quả của Hội trong 5 năm qua, đồng thời tin tưởng các đồng chí trúng cử vào BCH, chủ tịch, phó chủ tích hội nhiệm kỳ 2017-2022 sẽ tiếp tục phát huy kết quả nhiệm kỳ trước, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Đại hội đã bầu 11 ông, bà trong BCH, 3 ông, bà trong Ban kiểm tra, 17 ông, bà trong đoàn đại biểu dự đại hội CGC quận Long Biên.

BCH Hội cựu giáo chức phường ra mắt.

Phạm Đức Bách