Hoạt động tổ dân phố và các đơn vị hiệp quản

Trường Mầm non Hoa Sen tổ chức cho học sinh tham quan Bảo tàng Phòng không - Không quân và Nhà hát Múa rối Việt Nam
Ngày đăng 26/04/2019 | 08:15  | Lượt xem: 240

Sáng ngày 25/4/2019, trường MN Hoa Sen đã tổ chức cho hơn 300 bé khối Mẫu giáo đi tham quan Bảo tàng Phòng không - Không quân và Nhà hát múa rối Việt Nam.

Cùng tham gia với các cháu học sinh có các đồng chí trong Ban giám hiệu, cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường. Trong chuyến tham quan này, các bé được tập trung nghe thuyết minh, giới thiệu về sự hình thành và phát triển của bảo tàng, sau đó tham quan các hiện vật như: xe tăng, máy bay, tên lửa... liên quan đến quá trình chiến đấu của dân tộc ta trong 2 cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp và đế quốc Mỹ. Mặc dù chưa thể hiểu hết ý nghĩa lịch sử của những hiện vật được trưng bày tại bảo tàng nhưng với sự chỉ dẫn nhiệt tình của các cô thuyết minh viên, các bé đều rất tò mò và tỏ ra vô cùng hứng thú, thích được khám phá những điều mới lạ tại nơi đây.

Rời bảo tàng Phòng không - Không quân, các bé đến với Nhà hát múa rối Việt Nam. Tại đây, các bé được thưởng thức những tiết mục rối cạn và rối nước hết sức đặc sắc và lý thú như: Sóc chuột, Búp bê thiên thần, Nàng Bạch Tuyết và bảy chú lùn, chú ếch con... do các nghệ sỹ múa rối hàng đầu Việt Nam biểu diễn.

Sau đợt đi tham quan thực tế này các cháu học sinh đã khám phá nhiều điều thú vị!