Hoạt động tổ dân phố và các đơn vị hiệp quản

Trường mầm non Hoa Sen hưởng ứng Lễ phát động Tết trồng cây xuân Kỷ Hợi 2019
Ngày đăng 12/02/2019 | 09:58  | Lượt xem: 1956

Thực hiện kế hoạch số 08/KH-UBND ngày 08/01/2019 của UBND phường về việc tổ chức phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” xuân Kỷ Hợi năm 2019 trên địa bàn phường Đức Giang.

Sáng nay, vào hồi 9h00 ngày 11/02/2019, trường Mầm non Hoa Sen đã vinh dự là nơi đăng cai địa điểm tổ chức Lễ phát động "Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ xuân Kỷ Hợi 2019" do Đảng ủy - HĐND - UBND phường Đức Giang tổ chức. Dự lễ phát động Tết trồng cây có đồng chí các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng uỷ, thường trực HĐND, UBND, MTTQ, trưởng các ban ngành đoàn thể, cán bộ CC, VC, người lao động và Ban lãnh đạo 23 tổ dân phố trên địa bàn cùng nhân dân tổ dân phố số 26-27, cán bộ, giáo viên, nhân viên trường Mầm non Hoa Sen. Sau phần tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu và bài phát biểu khai mạc của đồng chí Chủ tịch UBND phường, các vị lãnh đạo và đại biểu đã tổ chức trồng được 03 cây dừa xiêm và 02 cây bưởi diễn. Cán bộ giáo viên nhân viên nhà trường Mầm non Hoa Sen cùng tham gia trồng một số cây xanh tại các bồn cây, vườn cây của nhà trường góp phần đem đến màu xanh cho cộng đồng, cải thiện môi sinh, bảo vệ môi trường.

Hưởng ứng ngày Tết trồng cây đầy ý nghĩa này, cô và trò trường Mầm non Hoa Sen cũng đã tham gia trồng và chăm sóc cây xanh trong khuôn viên trường. Hy vọng từ những cây non được trồng trong ngày đầu xuân này, các bé sẽ có thêm nhiều cây xanh bóng mát, cây ăn quả để cùng nhau vui chơi, khám phá, học tập thêm nhiều điều bổ ích dưới mái trường Hoa Sen thân yêu./.