Hoạt động tổ dân phố và các đơn vị hiệp quản

Trường mầm non Hoa Sen vui đón Noel trong Ngày hội tiếng Anh
Ngày đăng 27/12/2018 | 14:07  | Lượt xem: 284

Vào hồi 15h30 chiều ngày 25/12/2018, hơn 500 học sinh trường mầm non Hoa Sen đã cùng hòa mình với không khí vui tươi, rộn ràng của dịp tết Noel trong "Ngày hội tiếng Anh" năm học 2018 - 2019 do nhà trường phối hợp với Trung tâm ngoại ngữ Enspire tổ chức.

Dự và chung vui với các học sinh có đồng chí Lê Thị Hương Giang - BTCB, Hiệu trưởng nhà trường, các đồng chí trong BGH, BCH công đoàn và toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường cùng rất nhiều các bậc phụ huynh đã cố gắng thu xếp công việc để tới tham dự ngày hội đầy lý thú này với cô và trò nhà trường.

Chương trình ngày hội đã được các cô giáo và các bé hăng say tập luyện từ trước đó để chờ đợi đến ngày được thể hiện trên sân khấu. Các tiết mục văn nghệ bằng tiếng Anh hết sức đặc sắc, ngộ nghĩnh được các ông già, bà già Noel "nhí" trong trang phục đỏ - trắng trình diễn thật đáng yêu. 

Sau chương trình văn nghệ, các bé còn được cùng cha mẹ tham gia vào những trò chơi tiếng Anh có thưởng cũng bổ ích, vui nhộn không kém như: Santa hat, Champion Jumper, Feed the Snowman, Magic Puzzle, chụp hình, vẽ tranh...

Trước đó, các bé cũng đã được nhận rất nhiều món quà hấp dẫn từ ông già Noel nữa đấy!