Hoạt động tổ dân phố và các đơn vị hiệp quản

Trường mầm non Hoa Sen tổ chức cho học sinh trải nghiệm tại Khu giải trí hướng nghiệp VinKe - Times city
Ngày đăng 06/12/2018 | 17:19  | Lượt xem: 248

Sáng ngày 5/12/2018, trường MN Hoa Sen đã tổ chức cho hơn 300 học sinh mẫu giáo đi tham quan trải nghiệm tại VinKe - Khu giải trí hướng nghiệp nằm trong Vincom Mega Mall Times City, địa chỉ 458 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Tham gia đoàn có các đồng chí trong Ban giám hiệu, cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường. Được đi tham quan, các bé rất háo hức và có mặt ở trường từ rất sớm để chuẩn bị cho cuộc hành trình đầy thú vị. Đúng 7h30, các bé đã có mặt đông đủ và tập trung dưới sân trường để khởi hành.  

Với quãng đường khá gần và lại được di chuyển bằng ô tô nên chỉ trong ít phút, các bé đã đến với địa điểm tham quan. Tại đây, với không gian thoáng đãng và khung cảnh trang trí đẹp mắt, cô trò lớp nào cũng dừng lại ít phút để check-in trước khi vào bên trong trung tâm thương mại.

Khu giải trí hướng nghiệp VinKe là một địa điểm lý tưởng, một sân chơi bổ ích, thiết thực cho các bé được làm quen, trải nghiệm với các nghề nghiệp trong xã hội, hình thành các kỹ năng đơn giản của một số nghề; giúp các bé phát triển tốt khả năng tư duy, sáng tạo. Ngoài ra, các hoạt động hướng nghiệp còn giúp các bé nhận ra được những bài học về giá trị của sức lao động, rèn luyện cách giao tiếp, ứng xử trước các tình huống trong cuộc sống thường ngày. 

Thông qua những công việc được “trải nghiệm trực tiếp”, các bé sẽ khám phá thêm được năng khiếu của bản thân, tự chủ trong cuộc sống, tự nguyện trải nghiệm những ước mơ nghề nghiệp và thêm tự tin hòa đồng với thế giới xung quanh.

Không chỉ trải nghiệm các nghề, các bé còn được tham gia các trò chơi giải trí thật vui như: xem phim 5D, xe điện đụng, thế giới Games đầy màu sắc... 

Chuyến tham quan đầy vui vẻ, an toàn và bổ ích đã tạo nhiều dấu ấn tốt đẹp cho các bé. Đặc biệt là tạo nên không khí vui tươi phấn khởi, thư giãn và sảng khoái cho các bé, giúp các bé thêm gắn bó với cô giáo, với bạn bè./.