Hoạt động tổ dân phố và các đơn vị hiệp quản

Trường mầm non Hoa Sen tổ chức tập huấn công tác phòng cháy chữa cháy
Ngày đăng 30/11/2018 | 15:46  | Lượt xem: 303

Vào hồi 17h30 ngày 28/11/2018, trường mầm non Hoa Sen đã phối hợp với Đội cảnh sát PCCC và cứu nạn cứu hộ số 4 tổ chức lớp tập huấn công tác phòng cháy chữa cháy cho toàn thể CBGVNV nhà trường

Dự có đồng chí Lê Thị Hương Giang - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường, các đồng chí trong Ban giám hiệu, cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường. Dự và trực tiếp làm báo cáo viên có Thượng úy Hoàng Văn Hải - Cán bộ đội PCCC và cứu nạn cứu hộ - công an quận Long Biên.

Mở đầu lớp học, CBGVNV nhà trường được tìm hiểu một số kiến thức cơ bản về công tác phòng cháy chữa cháy như: số điện thoại báo cháy, nguyên nhân gây cháy, điều kiện xảy ra cháy, cách xử lý một số nguyên nhân ban đầu có thể gây cháy, các kỹ năng thoát nạn khi có cháy, một số loại phương tiện và dụng cụ chữa cháy...

Sau phần lý thuyết, tất cả học viên lớp tập huấn được ra sân thực hành kỹ năng sử dụng bình chữa cháy. Ở phần thực hành bổ ích này, các CBGVNV đều rất hăng hái tham gia và sử dụng được các loại bình chữa cháy một cách thuần thục.

Đây là kết quả sau buổi học tập nghiêm túc, hiệu quả của CBGVNV nhà trường về công tác phòng cháy chữa cháy - một lĩnh vực hết sức quan trọng và cần thiết, được nhà trường quan tâm tổ chức hàng năm./.