Hoạt động tổ dân phố và các đơn vị hiệp quản

Trường Mầm non Hoa Sen tổ chức buổi Gặp mặt nhân kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam
Ngày đăng 22/11/2018 | 17:12  | Lượt xem: 3683

Vào hồi 17h30 ngày 20/11/2018, trường MN Hoa Sen đã tổ chức buổi Gặp mặt đầy ý nghĩa nhân dịp kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2018).

Đến dự và chung vui trong ngày hội truyền thống của các Nhà giáo, tập thể CBGVNV trường MN Hoa Sen có đồng chí Vũ Hoàng Long - Phó bí thư thường trực Đảng ủy, ông Lương Hồng Điệp - PBTĐU, Chủ tịch UBND phường Đức Giang; các thầy giáo, cô giáo nguyên là CBGVNV của nhà trường qua các thời kỳ, các ông, bà trong Ban đại diện CMHS nhà trường, cùng toàn thể CBGVNV trường MN Hoa Sen.  
Ngày Nhà giáo không chỉ là ngày hội của một ngành nghề, của riêng các thầy cô giáo mà đã trở thành ngày vui chung của toàn xã hội, là ngày để mọi người hướng về các thầy cô giáo, bày tỏ sự tôn vinh, trân trọng của xã hội đối với sự nghiệp trồng người cao cả. Nhân dịp này, tập thể CBGVNV trường MN Hoa Sen đã dành tặng những bó hoa tươi thắm bày tỏ lòng kính trọng, biết ơn của mình đối với các thế hệ nhà giáo đi trước, họ đã cống hiến và đóng góp tâm huyết, công sức của mình để góp phần xây dựng nên bề dày thành tích của trường MN Hoa Sen nói riêng và truyền thống vẻ vang của ngành GD-ĐT nói chung

Sau hơn 20 năm cống hiến công sức và tâm huyết cho sự nghiệp giáo dục, vừa qua, đ/c Hoàng Tuấn Đăng – Nhân viên bảo vệ và đ/c Lê Thị Thảo – Giáo viên đã được Bộ GD&ĐT tặng kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp Giáo dục”. 

Hưởng ứng lời kêu gọi thi đua của Bác, tập thể CBGVNV trường MN Hoa Sen đã cùng nhau nỗ lực thi đua thực hiện phong trào 3 tốt “Quản lý tốt, dạy tốt, học tốt” và luôn cố gắng gìn giữ, phát huy những thành tích đã có. Trong năm học 2017 – 2018 vừa qua, nhà trường đã vinh dự được nhận bằng khen của Bộ GD&ĐT, bên cạnh đó còn có đ/c Lê Thị Hương Giang – Hiệu trưởng được tặng bằng khen của Bộ GD&ĐT và đ/c Chu Thị Bích Ngọc – Phó Hiệu trưởng được tặng bằng khen của UBND TP Hà Nội. 

 Thực hiện phong trào thi đua 3 tốt, nhiều CBGVNV nhà trường đã không ngừng rèn luyện, phấn đấu và đã đạt danh hiệu “Chiến sỹ thi đua cơ sở” năm học 2017 – 2018.  

Để thiết thực chào mừng kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, tập thể CBGVNV trường MN Hoa Sen đã ra sức thi đua, phấn đấu lập thành tích và đã đạt được những kết quả tốt đẹp. Tại buổi gặp mặt, Ban thi đua khen thưởng của nhà trường cũng tổ chức sơ kết và tuyên dương khen thưởng những tập thể, cá nhân đạt thành tích cao trong đợt thi đua.

Cuối chương trình là “Hội thi văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam” với các tiết mục văn nghệ, nhạc kịch đặc sắc với sự tham gia của các diễn viên không chuyên là CBGVNV trường MN Hoa Sen./.