Hoạt động mặt trận tổ quốc và các đoàn thể xã hội

Hội Cựu chiến binh phường Đức Giang tổ chức Gắn biển công trình "Đường hoa Cựu chiến binh"
Ngày đăng 25/11/2019 | 14:22  | Lượt xem: 194

Hưởng ứng đợt phát động thi đua cao điểm với chủ đề "30 ngày hoạt động hiệu quả", sáng ngày 23/11/2019 tại tuyến phố Nguyễn Cao Luyện Hội CCB phường tổ chức buổi vệ sinh, trồng hoa và gắn biển công trình "Đường hoa CCB" chào mừng kỷ niệm 30 năm ngày thành lập Hội CCB Việt Nam.

Đến dự đồng chí có đồng chí Lương Hồng Điệp - PBTĐU, Chủ tịch UBND phường, trưởng các ngành, đoàn thể các đồng chí trong Ban chấp hành hội CCB và gần 200 hội viên của 23 chi hội tổ dân phố.

Nhằm hưởng ứng đợt thi đua "30 ngày hoạt động hiệu quả" (06/11/2019 - 06/12/2019) do Hội CCB quận Long Biên phát động. Tại hội nghị tổng kết công tác hội CCB năm 2019, triển khai nhiệm vụ năm 2020, Ban chấp hành Hội đã thảo luận và triển khai kế hoạch cụ thể, những công việc cần làm ngay để hưởng ứng đợt thi đua, trong đó có việc tiếp tục duy trì nhận trồng và chăm sóc hoa trên tuyến phố Nguyễn Cao Luyện và gắn biển công trình "Đường hoa CCB" chào mừng  kỷ niệm 30 năm ngày thành lập Hội CCB Việt Nam.

Đường Nguyễn Cao Luyện là tuyến phố chạy dài qua khu đô thị Việt Hưng, các TDP 10, 17a, 17b. Thực hiện chủ đề năm 2019 của quận "Hành động vì một Long Biên xanh, sạch, đẹp, văn minh", Hội CCB phường tích cực phối hợp với UBND, các ngành đoàn thể và nhân dân chủ động tham gia câu lạc bộ "toàn dân tham gia bảo vệ môi trường", giám sát các NVH TDP, trụ sở công an phường xanh, sạch, đẹp; hội còn tuyên truyền vận động cán bộ hội viên đảm nhiệm vệ sinh, cắt tỉa, trồng hoa chăm sóc cây tại phố Nguyễn Cao Luyện.

Nhận thức rõ giá trị của việc làm sạch, đẹp môi trường, cán bộ, hội viên Hội CCB phường tuy tuổi cao nhưng vẫn cần mẫn lao động. Sau 2 giờ, giải phân cách đường Nguyễn Cao Luyện đẹp hơn bao giờ hết; Bồn hoa ngũ sắc xen lẫn những khóm cây cảnh tô đậm thêm vẻ đep con đường huyệt mạch của quận Long Biên. Dấu ấn một hoạt động ý nghĩa kỷ niệm 30 năm thành lập CCB Việt Nam là hai tấm biển "Đường hoa CCB" được gắn lên trước sự chứng kiến của đại diện lãnh đạo hội CCB quận Long Biên, lãnh đạo phường Đức Giang và trong niềm tự hào, vui mừng của cán bộ, hội viên Hội CCB phường./.