Hoạt động mặt trận tổ quốc và các đoàn thể xã hội

Hội LHPN tổ chức hội nghị tập huấn công tác hội năm 2019
Ngày đăng 09/07/2019 | 14:07  | Lượt xem: 91

Thực kế hoạch công tác năm 2019, sáng ngày 9/7/2019 tại Nhà văn hoá phường, hội LHPN đã tổ chức hội nghị tập huấn công tác hội.

Dự và trực tiếp làm báo cáo viên lớp tập huấn có đồng chí Lưu Thị Hà - Quận uỷ viên, Chủ tịch Hội LHPN Quận, các đồng chí UVBCH, Chi, tổ hội phụ nữ và 125 hội viên trên địa bàn phường. 

 

Đ/c Lưu Thị Hà – QUV Chủ tịch Hội LHPN Quận truyền đạt các nội dung

Tại hội nghị, đồng chí Lưu Thị Hà - Quận uỷ viên, Chủ tịch Hội LHPN Quận đã trực tiếp hướng dẫn các nội dung về công tác xây dựng tổ chức Hội, thực hiện Điều lệ Hội LHPN Việt Nam khoá XII, đặc biệt là những kỹ năng cơ bản trong công tác công tác kiểm tra, giám sát, các kiến thức, kỹ năng hỗ trợ phụ nữ xây dựng gia đình no ấm, tiến bộ, văn minh hạnh phúc, các tiêu chí thực hiện và nâng cao chất lượng xây dựng mô hình gia đình "5 không, 3 sạch". Kỹ năng điều hành các cuộc họp, và ghi chép số sách trong hệ thống Hội.

Qua lớp bồi dưỡng, các học viên đã được trang bị những kiến thức, kỹ năng nghiệp vụ công tác Hội, áp dụng những kiến thức được học để triển khai, thực hiện các nhiệm vụ công tác Hội phụ nữ, tuyên truyền vận động cán bộ, hội viên, phụ nữ thực hiện tốt các chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, các nhiệm vụ chính trị trên địa bàn phường./.