Lễ chào cờ tháng 2 năm 2020 - Cơ quan phường Đức Giang
Ngày đăng 03/02/2020 | 14:28  | Lượt xem: 104

Sáng 03/2/2020, cơ quan phường Đức Giang tổ chức nghi lễ sinh hoạt dưới cờ định kỳ tháng 2/2020. Dự buổi lễ có các đồng chí thường trực Đảng ủy, HĐND, lãnh đạo UBND và toàn thể cán bộ, công chức, LĐHĐ phường. Đồng chí Vũ Hoàng Long - PBTTTĐU phường chủ trì buổi lễ.

Được sự phân công của Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND phường, sau nghi lễ chào cờ, đồng chí Nguyễn Thị Thuần - PCT UBND phường thông báo việc thực hiện nội quy cơ quan, kỷ cương hành chính và kết quả đánh giá, xếp loại cán bộ, công chức, viên chức, LĐHĐ trong tháng 01/2020.

Toàn cảnh buổi Lễ chào cờ T2/2020

Công tác đảm bảo an ninh trật tự trong trụ sở cơ quan UBND phường được duy trì nề nếp. Trong tháng, 01 trường hợp nghỉ phép trong nước. CBCC, người lao động cơ quan chấp hành tốt nội quy, quy định của cơ quan, quy tắc ứng xử theo quy định của Thành phố.

Tháng 1/2020, cơ quan phường đã tiến hành đánh giá, xếp loại cho 43 CBCCVC. Trong đó:

- Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ: 1 người chiếm tỷ lệ: 2,3% là đ/c Nguyễn Văn Thắng – cán bộ CNTT được nâng mức xếp loại do tham mưu tốt công tác chi trả chế độ và tặng quà Tết Nguyên đán đảm bảo đúng đối tượng, đúng tiến độ.

- Hoàn thành tốt nhiệm vụ: 40 người, chiếm tỷ lệ: 93%

- Hoàn thành nhiệm vụ: 2 người, chiếm tỷ lệ: 4,7% là đ/c Vũ Thị Luyên – Công chức Tài chính kế toán và Trần Ngọc Tú – Bưu tá bị hạ mức xếp loại do chất lượng tham mưu thực hiện nhiệm vụ không đảm bảo.

Đ/c Vũ Hoàng Long - PBTTTĐU trao quà cho đ/c Thắng - CBCNTT Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ

Trong tháng, công đoàn phường tổ chức chúc mừng sinh nhật cho 2 đồng chí có sinh nhật trong tháng 2/2020.

Tiếp sau phần báo cáo, thay mặt cho Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND phường, đ/c Nguyễn Thị Thuần – PCT UBND phường triển khai các nhiệm vụ trọng tâm tháng 2/2020:

Hiện nay do diễn biến phức tạp của tình hình dịch bệnh, công tác phòng, chống bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virut Corona đang là ưu tiên số 1. UBND phường đã ban hành kế hoạch thực hiện chỉ đạo của UBND quận, triển khai đến các TDP, các trường học trên địa bàn. Trong thời gian tới, theo sát các chỉ đạo của UBND quận, tiếp tục chủ động trong công tác phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona. Tăng cường công tác tuyên truyền trong cộng đồng để để người dân không hoang mang, lo lắng và phối hợp triển khai các biện pháp phòng, chống dịch. Giám sát, phát hiện sớm trường hợp nghi nhiễm bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona, phối hợp các lực lượng triển khai kịp thời các biện pháp phòng, chống dịch theo đúng hướng dẫn của Bộ Y tế, không để dịch lan rộng, hạn chế thấp nhất hậu quả do dịch bệnh gây ra.

- UBND phường triển khai kế hoạch công tác thu ngân sách, tập trung rà soát phân tích các nguồn thu, đảm bảo cân đối thu, chi ngân sách năm 2020.

- Rà soát và xây dựng phương án quản lý, khai thác có hiệu quả các ô đất công trên địa bàn phường năm 2020.

- Triển khai thực hiện kế hoạch tăng cường công tác quản lý TTXD, TTĐT, đảm bảo an toàn giao thông, vệ sinh môi trường, cảnh quan đô thị sau tết Nguyên đán.

- Tiếp tục thực hiện kế hoạch tổ chức các hoạt động thông tin tuyên truyền, văn hoá văn nghệ, thể dục thể thao mừng năm mới – Xuân Canh Tý 2020 và kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam.

- Tổ chức thực hiện kế hoạch đảm bảo an toàn thực phẩm lễ hội Xuân 2020.

- Công an phường xây dựng kế hoạch tăng cường tuần tra đấu tranh, trấn áp các loại tội phạm, đảm bảo an ninh trật tự, ATGT, PCCC sau dịp tết Nguyên đán 2020./.