HOẠT ĐỘNG CỦA KHỐI VHXH

Phường Đức Giang mít tinh trọng thể kỷ niệm 84 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2014)
Ngày đăng 06/05/2015 | 00:00  | Lượt xem: 639

Chiều ngày 20/10/2014, tại Hội trường nhà văn hóa, đã diễn ra lễ kết nạp đoàn viên công đoàn phường Đức Giang, mít tinh trọng thể kỷ niệm 84 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2014), và tổ chức sinh nhật cho cán bộ đoàn viên công đoàn.

Dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng – PCT liên đoàn lao động Quận Long Biên, đồng chí Phan Việt Hưng – Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐND phường, đồng chí Lưu Đắc Dũng – Phó bí thư Đảng ủy – Chủ tịch UBND phường, các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ phường, trưởng các ban ngành đoàn thể, cùng sự có mặt đông đủ của các đoàn viên công đoàn phường.
 
Đồng chí Nguyễn Thị Thuần - Phó Chủ tịch UBND – Chủ tịch Công đoàn phường đã ôn lại quá trình hình thành và phát triển của Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10). Truyền thống anh hùng bất khuất của phụ nữ Việt Nam được hun đúc trong suốt quá trình lịch sử lâu dài đấu tranh dựng nước và giữ nước của dân tộc Việt Nam. Trong những năm qua, đội ngũ cán bộ nữ phường Đức Giang đã không ngừng cố gắng, học hỏi nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ phục vụ nhân dân ngày càng tốt hơn. Nhiều chị em đã không ngừng rèn luyện tích cực, vượt khó khăn, phấn đấu trưởng thành vượt bậc và giữ nhiều cương vị quan trọng của phường.
 
Tại buổi lễ, Đồng chí Nguyễn Thị Hương – Phó Chủ tịch Công đoàn phường đã công bố quyết định kết nạp 13 đoàn viên Công đoàn mới - là những đồng chí có đủ phẩm chất đạo đức, năng lực chuyên môn, xứng đáng đứng trong hàng ngũ Đoàn viên Công đoàn Việt Nam. Đại diện Công đoàn viên mới kết nạp, Đồng chí Nguyễn Huy Sơn thuộc tổ công đoàn tầng 2 đã lên tuyên hứa. Thay mặt cho các Công đoàn viên mới, đồng chí hứa sẽ ra sức phấn đấu, rèn luyện, trau dồi phẩm chất đạo đức để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao
.
 


Đ/c Nguyễn Thị Thuần - Chủ tịch Công đoàn phường trao quyết định kết nạp đoàn viên mới

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Phan Việt Hưng – Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐND phường thay lãnh đạo phường chúc mừng và biểu dương những thành tích mà cán bộ, công chức nữ trong cơ quan phường đã đạt được trong thời gian qua. Đồng chí mong muốn đội ngũ cán bộ, công chức nữ phường Đức Giang ngày càng phát huy năng lực để xứng đáng với truyền thống vẻ vang của người phụ nữ Việt Nam.
 
Lễ kỷ niệm là hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhằm nâng cao nhận thức cho các nữ cán bộ, công chức phường về truyền thống lịch sử xây dựng và trưởng thành của Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam trong quá trình tham gia bảo vệ và xây dựng đất nước. Đồng thời, cũng là dịp để các chị em cùng nhau chia sẻ những kinh nghiệm sống cũng như những chuẩn mực đạo đức của người phụ nữ Việt Nam trong thời kỳ đổi mới và hội nhập quốc tế, vận động chị em tiếp tục hưởng ứng phong trào thi đua "Giỏi việc nước, đảm việc nhà", phong trào "Phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc" gắn với việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.
 
Cũng tại lễ kỷ niệm, đồng chí Lưu Đắc Dũng – Chủ tịch UBND phường đã tặng những món quà sinh nhật cho các đồng chí cán bộ đoàn viên công đoàn phường sinh trong tháng 10 và những bó hoa tươi thắm cho toàn thể cán bộ nữ trong cơ quan./.
Một số hình ảnh tại buổi lễ: 


Đ/c Nguyễn Mạnh Hùng - PCT  LĐLĐ Quận Long Biên và đ/c Phan Việt Hưng - BT ĐU phường tặng hoa và qua cho các đ/c nữ đoàn viên công đoàn

Đ/c Lưu Đắc Dũng - Chủ tịch UBND phường trao quà sinh nhật cho các đồng chí cán bộ đoàn viên công đoàn

Các đồng chí lãnh đạo phường chụp ảnh lưu niệm với các nữ cán bộ đoàn viên công đoàn phường