HOẠT ĐỘNG CỦA KHỐI VHXH

Đức Giang gặp mặt tặng quà chúc thọ Người cao tuổi nhân dịp đón Xuân Ất Mùi năm 2015.
Ngày đăng 04/05/2015 | 00:00  | Lượt xem: 638

Sáng ngày 10 tháng 02 năm 2015, tại nhà văn hóa phường, Đảng ủy, HĐND, UBND- UBMTTQ phường Đức Giang tổ chức Hội nghị gặp mặt tặng quà chúc thọ các bậc cao niên tuổi tròn 80 và 90 nhân dịp tết cổ truyền Ất Mùi năm 2015

Đến dự buổi gặp mặt có đồng chí Phan Việt Hưng  Bí thư Đảng Ủy - Chủ  tịch HĐND và các đồng chí trong thường trực Đảng ủy, HĐND, UBMTTQ, trưởng các ban nghành đoàn thể của phường Đức Giang.
Đại biểu cơ sở có các ông bà BCH hội NCT phường, các ông bà chi hội trưởng NCT các tổ dân phố. Đặc biệt là có 6 cụ tròn 90 tuổi và 69 cụ tròn 80 tuổi đại diện cho trên 400 cụ cao niên trên địa bàn phường được mừng thọ năm 2015.
Sau lời khai mạc và giới thiệu thành phần dự hội nghị của ban tổ chức, đồng chí Phan Việt Hưng thay mặt Đảng ủy- HĐND-UBND-MTTQ phường đã có bài phát biểu quan trọng,  báo cáo về kết quả một số chỉ tiêu kế hoạch kinh tế xã hội của phường trong năm 2014 cán bộ, đảng viên và nhân dân trong phường đã vượt qua mọi khó khăn thách thức, phấn đấu hoàn thành thắng lợi toàn diện nhiệm vụ cấp trên giao. Đời sống tinh thần vật chất của người dân ổn định,  an ninh chính trị trật tự an toàn xã hội được giữ vững. Thành tích của phường đã có phần đóng góp của tầng lớp người cao tuổi.
Đồng chí bí thư Đảng ủy đã bày tỏ tình cảm của Đảng chính quyền phường đối với NCT thông qua những hoạt động chăm sóc và phát huy để NCT xứng đáng với đánh giá của BCH TW Đảng "  Tuổi cao trí càng cao, nêu gương sáng vì sự nghiệp xây dựng xây dựng và bảo vệ tổ quốc" và mong muốn NCT có những đóng góp tích cực và hiệu quả hơn nữa vào nhiệm vụ của phường năm 2015.
Cụ Phan Duy Tiếp thay mặt cho các bậc cao niên được tặng quà Mừng thọ đã phát biểu bày tỏ sự cám ơn Đảng, nhà nước, lãnh đạo phường Đức Giang đã quan tâm chăm sóc đến tầng lớp NCT và hứa sẽ cố gắng vận động cháu con và nhân dân thực hiện tốt nhiệm vụ của phường trong năm 2015 và các năm tiếp theo.
Cũng tại hội nghị đồng chí bí thư Đảng ủy và các đồng chí trong thường trực ĐU-HĐND- MTTQ  đã trao quà mừng thọ cho các cụ tròn 90 tuổi  cùng 69 cụ tròn 80 tuổi .

Lãnh đạo phường tặng quà các cụ .
Buổi gặp mặt đã diễn ra trong không khí phấn khởi hân hoan, đầm ấm và đầy tình nghĩa với sắc xuân sắp về trên phường Đức Giang anh hùng.