tin tức khác

Hội Cựu Giáo chức phường Đức Giang tổ chức hội nghị Ban Chấp hành thông qua quy chế hoạt động hội nhiệm kỳ 2022-2027
Ngày đăng 18/07/2022 | 16:35  | Lượt xem: 178

Sáng ngày 17/7/2022, tại phòng 306 UBND hộị Cựu giáo chức (CGC) phường Đức Giang tổ chức hội nghị Ban chấp hành mở rộng (BCH) phân công nhiệm vụ cụ thể cho các đồng chí Ban thường vụ (BTV), BCH và thông qua dự thảo quy chế hoạt động hội nhiệm kỳ 2022-2027. Dự hội nghị có các nhà giáo trong BTV, BCH; Tổ trưởng hội CGC; Nhà giáo Phạm Đức Bách - Chủ tịch hội chủ trì hội nghị.

Đại hội Hội Cựu giáo chức phường Đức Giang nhiệm kỳ 2022-2027 đã bầu Chủ tịch, phó chủ tịch hội; 5 Nhà giáo vào BTV và 11 ông (bà) trong BCH; 03 người trong Ban kiểm tra. Dưới sự chỉ đạo của Đảng ủy, UBND phường, Ban thường vụ hội đã thông qua dự kiến phân công nhiệm vụ cụ thể tới từng thành viên. Nhà giáo Phạm Đức Bách - Chủ tịch hội phụ trách chung và công tác tổ chức công tác thi đua, xây dựng chương trình, kế hoạch công tác hội. Nhà giáo Trần Phúc Nghĩa, Phó chủ tịch hội phụ trách chung chi hội 3; công tác phát triển hội viên. Nhà giáo Đinh Thị Xuân Mai, Phó chủ tịch hội, phụ trách chung chi hội 2 và đảm nhiệm công việc kế toán. Nhà giáo Lê Kim Anh, UVTV phụ trách chung chi hội 1. Nhà giáo Vũ Thị Thu UVTV, làm trưởng ban thanh tra. Các ông bà còn lại trong BTV, BCH quán xuyến công việc cụ thể của hội theo sự phân công của BCH và điều lệ hội CGC Việt Nam. Tại hội nghị đồng chí chủ tịch hội nhấn mạnh tầm quan trọng, động viên 09 nhà giáo phụ trách các nhóm hội viên tại các TDP và thông qua dự thảo quy chế hoạt động nhiệm kỳ 2022-2027. Một lần nữa quy chế cụ thể hóa chi tiết nhiệm vụ, quyền hạn, trách nhiệm của các thành viên BTV, chủ tịch, phó chủ tịch và BCH, ban kiểm tra hội CGC phường Đức Giang. Tại hội nghị có 03 ý kiến phát biểu tập tung vào những nội dung mới được điều chỉnh so với quy chế hoạt động nhiệm kỳ 2017-2022 như chế độ thăm hỏi hội viên ốm đau, công tác phát triển hội viên, tiếp tục duy trì công tác Khuyến học - khuyến tài, xây dựng XHHT; hoạt động Văn nghệ, TDTT khi đã kiểm soát được dịch Covid-19. Đồng chí chủ tịch hội tiếp thu ý kiến, giải trình và kết luận hội nghị.