tin tức khác

Buổi chia tay học sinh khối Mẫu giáo lớn ra trường với nhiều cảm xúc và yêu thương !
Ngày đăng 07/06/2023 | 10:51  | Lượt xem: 161

Vào hồi 17h00 ngày 26/5/2023, trong không khí tràn đầy yêu thương, trường MN Hoa Sen thân mật tổ chức buổi chia tay học sinh khối Mẫu giáo lớn ra trường. Đến tham dự chương trình có đông đảo các bậc phụ huynh và toàn thể học sinh khối Mẫu giáo lớn của nhà trường.

Mới đó mà thấm thoắt 4 năm học đã trôi qua, 4 năm các chú gà con sinh năm 2017 được học tập, sinh hoạt, vui chơi, được gắn bó sẻ chia biết bao kỷ niệm dưới mái trường Hoa Sen thân yêu. Giờ đây, khi năm học 2022 – 2023 kết thúc cũng là lúc các con chia tay cô giáo, bạn bè, chia xa ngôi nhà Hoa Sen để bước lên 1 cấp học mới, cấp Tiểu học.

Đến với buổi chia tay học sinh khối mẫu giáo lớn ra trường, trong lòng mỗi bậc phụ huynh cũng như các con học sinh lớp lớn đều có những cảm xúc thật đặc biệt. Đầu tiên, đó là cảm xúc xao xuyến, bồi hồi trước khung cảnh sân trường trong buổi chia tay với những góc chụp hình đầy ắp kỷ niệm, với những thông điệp tràn đầy yêu thương được các bậc phụ huynh và học sinh khối MGL gửi đến cô giáo lớp mình.

Tiếp đó, bố mẹ và các bé được thưởng thức các tiết mục văn nghệ thật hay và hấp dẫn do chính các con học sinh các lớp lớn thể hiện. Các con đã cùng nhau tập luyện những tiết mục này rất công phu để chờ được biểu diễn trong chương trình đặc biệt này.

Ngay sau chương trình văn nghệ là những lời phát biểu đầy tâm huyết và dạt dào cảm xúc của đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Hân - Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường.

Tiếp theo là bài phát biểu cảm nghĩ của 2 bé đại diện cho HS khối MGL, đó là bé Đăng Phúc – HS lớp MGL A3 và bé Tùng Chi – HS lớp MGL A1. Bài phát biểu rất ý nghĩa bằng cả tiếng Anh và tiếng Việt của 2 bé đã thay lời muốn nói của tất cả các bạn học sinh khối MGL gửi tới các cô giáo lớp lớn nói riêng và toàn thể các bác, các cô của trường MN Hoa Sen nói chung.

Trong suốt cả 1 niên khóa của các con HS khối lớn, không chỉ có các con gắn bó cùng các cô giáo và nhà trường mà bên cạnh đó còn có sự đồng hành, phối hợp, giúp sức nhiệt tình của các bậc phụ huynh. Nối tiếp chương trình, bà Nguyễn Thị Hai – PHHS lớp MGL A3 – cũng là thành viên thưởng trực Ban đại diện CMHS nhà trường đã đại diện cho các bậc PH khối MGL lên phát biểu ý kiến và tặng quà chia tay nhà trường.

Chương trình được tiếp nối bằng phần trao giấy chứng nhận cho các con HS khối MGL, gồm có trao giấy chứng nhận hoàn thành chương trình MG 5 tuổi và trao giấy chứng nhận hoàn thành chương trình tiếng Anh Eduplay cho học sinh tham gia học chương trình tiếng Anh. Chứng kiến khoảnh khắc các bé được mặc trên mình chiếc áo cử nhân và nhận giấy chứng nhận, rất nhiều bậc cha mẹ đã không khỏi xúc động xen lẫn niềm tự hào.

Trong giây phút chia tay đầy cảm xúc, các cô giáo khối MGL cũng đã chuẩn bị những hình ảnh, những thông điệp chứa đựng tình cảm yêu thương dạt dào dành cho các con HS yêu quý của mình thể hiện qua những đoạn video chứa đựng thật nhiều kỷ niệm đẹp khó quên, chứa đựng biết bao tâm tư tình cảm của các cô giáo dành cho các con HS yêu quý! Và để đáp lại những tình cảm trân quý đó, các bậc PH cũng đã dành tặng những bó hoa tươi thắm nhất cho những người mẹ hiền thứ 2 của con mình! 

Xin chúc cho các con luôn khoẻ mạnh, chăm ngoan học giỏi, bước vào cánh cổng Tiểu học với một tâm thế vững vàng, tự tin, xứng đáng là những trò ngoan trưởng thành từ ngôi trường Hoa Sen thân yêu!