tin tức khác

Lễ chào cờ tháng 2 năm 2018 – UBND phường Đức Giang
Ngày đăng 06/02/2018 | 15:49  | Lượt xem: 854

Sáng 04/02/2018, Cơ quan UBND phường Đức Giang tổ chức nghi lễ sinh hoạt dưới cờ định kỳ hàng tháng.

Dự và chỉ đạo có đồng chí Phan Việt Hưng – Bí thư Đảng ủy, chủ tịch HĐND phường, đồng chí Lương Hồng Điệp – Phó bí thư Đảng ủy, chủ tịch UBND phường, các đồng chí trong thường trực HĐND, UBND, UBMTTQ và toàn thể cán bộ, công chức, LĐHĐ UBND phường.

Toàn cảnh buổi lễ

Sau nghi lễ chào cờ, đồng chí Lương Hồng Điệp - chủ tịch UBND phường đã thông qua tóm tắt kết quả thực hiện nhiệm vụ tháng 1 năm 2018, nhiệm vụ trọng tâm tháng 2 năm 2018. UBND phường Đức Giang đã tập trung chỉ đạo và tổ chức thực hiện tốt các nhiệm vụ của địa phương trọng tâm là nhiệm vụ đảm bảo ANTT trước trong và sau tết. Chuẩn bị các hoạt động tuyên truyền Văn hóa – Văn nghệ -TDTT chào mừng năm mới và kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam. Đặc biệt là chăm lo các đối tượng người có công, các hộ nghèo cận nghèo, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt… trong dịp tết. Chuẩn bị tốt các nội dung phục vụ tết nguyên đán nhằm đảm bảo cho nhân dân đón tết Mậu Tuất vui tươi lành mạnh và tuyệt đối an toàn. Bên cạnh đó các bộ phận đã chủ động triển khai các kế hoạch thực hiện các nhiệm vụ chuyên môn năm 2018. Tổ chức Lễ kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam, trao huy hiệu đảng đợt 3/3; tổng kết thi đua năm 2017 và phát động thi đua năm 2018. Tổ chức thành công hội nghị cán bộ công chức viên chức và bầu ban thanh tra nhân dân naăm 2018…

Phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ, đồng chí Phan Việt Hưng – Bí thư Đảng ủy, chủ tịch HĐND phường đã biểu dương, ghi nhận kết quả thực hiện nhiệm vụ tháng 01/2018 của cán bộ, công chức, LĐHĐ cơ quan, và chỉ đạo một số nhiệm vụ trọng tâm trong tháng 2 năm 2018:

- Đảng ủy, UBND triển khai kế hoạch công tác năm 2018. Triển khai các phong trào thi đua, các chùm hoạt động, đảm bảo đời sống tinh thần và vật chất cho nhân dân trên địa bàn phường kỷ niệm 15 năm ngày Thành lập quận. 

- UBND phường làm tốt công tác đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, an ninh trật tự, an toàn giao thông, phòng chống cháy nổ trong dịp tết nguyên đán Mậu Tuất.

- Các bộ phận chuyên môn phải tập trung thực hiện nhiệm vụ, kế hoạch của bộ phận mình đã đề ra và phối hợp với các ban ngành đoàn thể, tổ dân phố thực hiện tốt nhiệm vụ được giao

- Duy trì và tập trung hơn nữa thực hiện mô hình cơ quan điện tư, chính quyền điện tử, thực hiện tốt mô hình điểm một cửa.

- Cán bộ công chức viên chức, lao động hợp đồng Chấp hành nội qui, qui chế hoạt động của cơ quan một cách triệt để trên tinh thần hoàn toàn tự giác.