tin tức mới nhất

Phường Đức Giang tổ chức Lễ kỷ niệm 34 năm ngày thành lập phường và 12 năm ngày “Doanh nhân Việt Nam”
Ngày đăng 13/10/2016 | 07:57  | Lượt xem: 705

Chiều ngày 12/10/2016, tại hội trường UBND phường, Đảng uỷ - HĐND – UBND phường Đức Giang long trọng tổ chức lễ kỉ niệm 34 năm ngày thành lập phường Đức Giang và 12 năm ngày “Doanh nhân Việt Nam”

Tới dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Thế Thạch - Uỷ viên thường vụ Quận uỷ - Trưởng ban Tuyên giáo quận Long Biên; đồng chí Phan Việt Hưng – BTĐU, Chủ tịch HĐND; đồng chí Vũ Hoàng Long – PBT thường trực Đảng uỷ; đồng chí Lương Hồng Điệp – PBT Đảng uỷ, Chủ tịch UBND; các đồng chí Thường trực Đảng uỷ - HĐND – UBND - Uỷ ban MTTQ; trưởng các ban, ngành đoàn thể phường; các đồng chí lãnh đạo tiền nhiệm cùng hơn 100 đại diện cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp đóng trên địa bàn phường.

Đ/c Lương Hồng Điệp- CT.UBND phường đọc diễn văn khai mạc.

Thay mặt lãnh đạo địa phương, đồng chí Lương Hồng Điệp – PBT Đảng uỷ, Chủ tịch UBND lên đọc diễn văn kỉ niệm 34 năm ngày thành lập phường và 12 năm ngày doanh nhân Việt Nam, trong đó nêu bật những đóng góp to lớn của Đảng bộ, Chính quyền, nhân dân và đặc biệt là các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp trong công cuộc xây dựng Đức Giang trưởng thành và phát triển. Đồng chí Chủ tịch nhấn mạnh: " Cộng đồng doanh nghiệp đã có những đóng góp quan trọng vào việc duy trì tốc độ tăng trưởng cao và ổn định của kinh tế phường; góp phần tích cực trong việc tạo việc làm, nâng cao đời sống người lao động, tham gia xóa đói giảm nghèo và thực hiện các chính sách xẫ hội khác; thực sự là lực lượng xung kích trong sự nghiệp phát triển kinh tế xã hội.

Trong diễn văn, đồng chí cũng đánh giá một số kết quả nổi bật về kinh tế - xã hội mà Đảng bộ, chính quyền và nhân dân phường đã đạt trong 9 tháng đầu năm 2016, nhiệm vụ trọng tâm 3 tháng cuối năm và bày tỏ mong muốn các doanh nghiệp cùng đồng tâm hiệp lực, năng động sáng tạo, cố gắng hết mình, vượt qua khó khăn, để duy trì và phát triển sản xuất kinh doanh; hy vọng rằng, các doanh nghiệp, doanh nhân tiếp tục tích cực đóng góp nhiều hơn nữa vào sự nghiệp phát triển của phường, nhằm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ kinh tế xã hội của địa phương năm 2016 và những năm tiếp theo.

Lãnh đạo phường tặng giấy khen và tuyên dương các doanh nghiệp đã có nhiều đóng góp cho phát triển của phường Đức Giang.

Tại buổi lễ, hội nghị đã được nghe ý kiến phát biểu của đồng chí lãnh đạo tiền nhiệm và đại diện cơ quan, doanh nghiệp bày tỏ sự vui mừng và tự hào trước sự trưởng thành và phát triển của phường Đức Giang. Nhân dịp này, UBND phường đã tặng quà lưu niệm cho các đồng chí lãnh đạo tiền nhiệm để tri ân những đóng góp lớn lao của các đồng chí trong công cuộc xây dựng phường Đức Giang.

Cũng tại buổi lễ, UBND phường đã tặng giấy khen và tuyên dương các doanh nghiệp đã có nhiều đóng góp tích cực trong hoạt động phát triển kinh tế, văn hóa xã hội xây dựng phường Đức Giang văn minh giầu đẹp.

Kết thúc buổi lễ, thay mặt lãnh đạo phường, đồng chí Phan Việt Hưng – BTĐU, Chủ tịch HĐND lên cảm ơn sự hiện diện của các quý vị đại biểu. Đồng thời khẳng định tiếp tục lãnh đạo, chỉ đạo phường Đức Giang thực hiện tốt Nghị quyết Đảng bộ lần thứ X - phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ kinh tế - xã hội năm 2016 và những năm tiếp theo.