tin tức mới nhất

Hội nghị giao ban bí thư, tổ trưởng TDP tháng 12/2020
Ngày đăng 01/01/2021 | 16:31  | Lượt xem: 68

Chiều ngày 31/12/2020 tại hội trường nhà văn hóa, phường Đức Giang tổ chức họp giao bí thư, tổ trưởng TDP, trưởng các đoàn thể chính trị xã hội tháng 12/2020, triển khai nhiệm vụ trọng tâm tháng 01/2021

Dự và chủ trì hội nghị có đồng chí Phan Việt Hưng – Bí thư đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường cùng các đồng chí trong Ban thường vụ, thường trực HĐND, lãnh đạo UBND; trưởng các đoàn thể và CBCCVC, LĐHĐ cơ quan, các đồng chí bí thư, tổ trưởng các TDP trên địa bàn.

Hội nghị đã nghe đồng chí Vũ Hoàng Long – Phó bí thư thường trực đảng ủy phường báo cáo kết quả công tác lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội, an ninh quốc phòng, công tác xây dựng Đảng, hoạt động của hệ thống chính trị năm 2020, nhiệm vụ trọng tâm năm 2021. Đồng chí Cồ Văn Huế – Phó Chủ tịch UBND phường báo cáo phát triển KT-XH tháng 12/2020, nhiệm vụ trọng tâm tháng 01/2021.

Hội nghị nhất trí cao với kết quả đã nêu trong báo cáo đồng thời có 2 ý kiến tập trung phát biểu liên quan đến công tác giải phóng mặt bằng, phòng cháy chữa cháy và trật tự đô thị.

Đồng chí Phan Việt Hưng – Bí thư đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường kết luận một số nhiệm vụ trọng tâm tháng 01/2021, tháng đầu năm triển khai các nhiệm vụ quận giao:

- Tổ chức tốt các hoạt động đón Dương lịch 2021. Tổng kết phong trào thi đua năm 2020, phát động phong trào thi đua năm 2021. Lãnh đạo xây dựng và triển khai thực hiện các chương trình, kế hoạch công tác năm 2021 đảm bảo chất lượng, có tính khả thi cao.

- Triển khai thực hiện kế hoạch tăng cường công tác quản lý TTXD, TTĐT, đảm bảo an toàn giao thông, vệ sinh môi trường, cảnh quan đô thị trước, trong và sau Tết Nguyên đán 2021. Xây dựng và tổ chức thực hiện phương án chợ hoa Tết năm 2021.

- Triển khai kế hoạch tổ chức các hoạt động thông tin tuyên truyền, văn hoá văn nghệ, thể dục thể thao mừng năm mới – Xuân Tân Sửu 2021 và kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam.

- Tổ chức Hội nghị công nhân viên chức năm 2021.

- Công an phường xây dựng kế hoạch tăng cường tuần tra đấu tranh, trấn áp các loại tội phạm, đảm bảo an ninh trật tự, ATGT, PCCC trước trong và sau dịp tết Nguyên đán 2021.

- Ban CHQS tổ chức phát Lệnh gọi công dân nhập ngũ năm 2021; phối hợp nắm và quản lý chặt chẽ công dân nhập ngũ năm 2021.