Tin tức - sự kiện - nổi bật

Hội Liên hiệp phụ nữ Đức Giang ra mắt mô hình "Dân vũ thể thao"
Ngày đăng 07/05/2022 | 14:30  | Lượt xem: 25

Tối ngày 05/5/2022, tại hội trường UBND phường, Hội LHPN phường Đức Giang đã tổ chức ra mắt mô hình “Dân vũ thể thao” tại chi hội 3, nhân kỷ niệm 132 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh và chào mừng Seagame 31

Tham dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Lan Huyên – Chủ tịch Hội LHPN phường,  các đồng chí trong BTV Hội; đồng chí Nguyễn Văn Hùng Phó Bí thư chi bộ tổ dân phố số 3, cùng các đồng chí tổ trưởng tổ dân phố, chi hội trưởng các đoàn thể và cán bộ chi, tổ và hội viên phụ nữ tổ dân phố số 3.

Thực hiện chủ trương “Mỗi cơ sở Hội duy trì một hình thức văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao” và phong trào “Mỗi phụ nữ hãy chọn cho mình một môn thể thao thích hợp để luyện tập hàng ngày” do Hội cấp trên phát động; kế hoạch tổ chức các hoạt động kỷ niệm các ngày lễ, ngày kỷ niệm lớn của đất nước và kế hoạch tổ chức các hoạt động chào mừng Seagame 31, chi hội phụ nữ tổ dân phố 3 đã tuyên truyền, vận động hội viên phụ nữ tham gia mô hình “Dân vũ thể thao”. Bước đầu đã có 09 chị và 01 hội viên nam đăng ký tham gia mô hình, thống nhất sinh hoạt vào các buổi sáng từ 6h00 đến 7h00 hằng ngày, tại nhà văn hoá của tổ. Sau gần 1 tháng sinh hoạt, các chị em đã luyện tập được 5 bài vũ điệu và báo cáo với cấp uỷ chi bộ và Hội LHPN phường tổ chức ra mắt mô hình.

Tại buổi ra mắt mô hình, sau khi nghe đồng chí Phó Chủ tịch Hội LHPN phường công bố quyết định thành lập mô hình “Vũ điệu thể thao” chi hội phụ nữ tổ 3; đồng chí Chủ tịch Hội LHPN phường trao quyết định, tặng hoa chúc mừng , các thành viên của mô hình đã rất phấn khởi biểu diễn 5 tiết mục để báo cáo với hội nghị.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Chủ tịch Hội động viên các chị em tham gia mô hình “Dân vũ thể thao” không chỉ được tập luyện, nâng cao sức khỏe, vẻ đẹp mà đây còn là dịp để các chị được giao lưu, đoàn kết, qua đó các phong trào của Hội cũng như của cơ sở được triển khai, thực hiện thuận lợi và hiệu quả hơn. Đồng thời cũng giao nhiệm vụ cho Ban chủ nhiệm CLB tiếp tục vận động, thu hút thêm hội viên để CLB ngày càng phát triển.

Trong thời gian tới, Hội LHPN phường tiếp tục chỉ đạo các chi hội vận động cán bộ, hội viên phụ nữ duy trì và thành lập mới nhiều mô hình văn hoá, văn nghệ, thể thao hơn nữa để thu hút đông đảo hội viên phụ nữ tham gia, tích cực luyện tập nhằm nâng cao sức khỏe, vẻ đẹp cho phụ nữ phấn đấu trở thành người phụ nữ “Tự tin, tự trọng, trung hậu, đảm đang”.