Hoạt động tổ dân phố và các đơn vị hiệp quản

Các bé trường mầm non Hoa Sen tham dự "Liên hoan chúng cháu vui khỏe" cấp Quận
Ngày đăng 05/05/2023 | 18:09  | Lượt xem: 101

Sáng ngày 19/04/2023, 12 bé đại diện cho học sinh khối Mẫu giáo lớn của trường Mầm non Hoa Sen đã tham gia "Liên hoan chúng cháu vui khỏe" cấp học mầm non quận Long Biên năm học 2022 - 2023 được tổ chức tại trường Mầm non Phúc Đồng.

     Tham dự liên hoan, trường MN Hoa Sen có bé Nhữ Phương Thảo - học sinh lớp Mẫu giáo lớn A3 tham gia phần thi "Rung chuông vàng", bé Hoàng Minh Thu - Học sinh lớp Mẫu giáo lớn A1 tham gia thi làm tranh với chủ đề "Long Biên trong mắt bé" và đội tuyển gồm 10 học sinh khối Mẫu giáo lớn tham gia thi đấu trò chơi vận động. Với trò chơi "Hai người ba chân", các bé đã rất tự tin và cố gắng thi đấu hết mình với đội bạn. Kết quả chung cuộc, đội tuyển trường MN Hoa Sen đã đạt giải Nhì trò chơi vận động, bức tranh với chủ đề "Vì một Long Biên xanh" của bé Hoàng Minh Thu đạt giải Khuyến khích tại liên hoan.
     Ngoài ra, tại buổi liên hoan, các bé còn được thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc, được giao lưu cùng các bạn nhỏ đến từ các trường mầm non công lập và tư thục trong toàn quận.
     Sau đây là một vài hình ảnh của các bé được ghi lại tại buổi liên hoan: