Hoạt động tổ dân phố và các đơn vị hiệp quản

Trường Mầm non Hoa Sen tổ chức tặng quà nữ CBGVNV và giao lưu kết nối với các mẹ, các bé nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3
Ngày đăng 09/03/2022 | 15:22  | Lượt xem: 361

Nhân kỷ niệm 112 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910 - 8/3/2022) và 1982 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng, trường MN Hoa Sen đã tổ chức những hoạt động thiết thực dành cho nữ CBGVNV nhà trường và nữ phụ huynh, học sinh.

Sáng ngày 8/3/2022, Công đoàn nhà trường đã tổ chức gặp mặt và tặng quà cho các nữ cán bộ, giáo viên, nhân viên của nhà trường. Dự hội nghị có đồng chí Lê Thị Hương Giang - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, các đồng chí trong Ban giám hiệu, Ban chấp hành công đoàn cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường. Mặc dù trong điều kiện dịch bệnh khó khăn nhưng món quà nhỏ đầy ý nghĩa của công đoàn nhà trường nhân ngày này chính là món quà tinh thần to lớn mà các nữ CBGVNV nhận được. 

Vào 20h00 tối cùng ngày, đồng loạt các lớp khối mẫu giáo lớn và mẫu giáo nhỡ của nhà trường cũng tổ chức một chương trình giao lưu trực tuyến đầy ý nghĩa với sự tham gia của các nữ phụ huynh học sinh và các bé. Chương trình được tổ chức nhằm kết nối, trò chuyện, giúp các bé hiểu hơn về ý nghĩa ngày 8/3, biết cách thể hiện tình cảm yêu thương, biết ơn của mình đối với bà, với mẹ nhân kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ. Đây cũng là dịp giúp cho cô và trò được hội ngộ, các bé được gần gũi nhau hơn sau khoảng thời gian dài nghỉ học do dịch bệnh.