Hoạt động mặt trận tổ quốc và các đoàn thể xã hội

Hội Phụ nữ phường Đức Giang tặng quà Trung thu cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn
Ngày đăng 20/09/2021 | 17:38  | Lượt xem: 80

Sáng ngày 20/9/2021 tại trụ sở Đảng ủy, UBND Phường, Hội phụ nữ phường tổ chức tặng quà Trung thu cho các em nhỏ trên địa bàn

Đến dự buổi trao tặng quà có đồng chí Nguyễn Thị Thuần – PCT UBND, đồng chí Nguyễn Thị Lan Huyên – Chủ tịch Hội Phụ nữ phường, các đồng chí là chi hội trưởng Hội phụ nữ tại các TDP. Nhân dịp Tết Trung thu đặc biệt năm nay Hội phụ nữ phường đã tặng 50 suất quà trị giá mỗi xuất 350.000đ tổng số tiền 17.500.000đ được trao cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn, con em hội viên học giỏi và cũng, Hội cũng tặng 10 xuất quà cho con em của các đồng chí đội trật tự đô thị phường. 

Đ/c Nguyễn Thị Thuần –PCT UBND, Đ/c Nguyễn Thị Lan Huyên – Chủ tịch Hội Phụ nữ phường, các Đ/c chi hội trưởng Hội phụ nữ tại các TDP tặng quà nhân dịp tết trung thu

Những phần quà tuy giá trị vật chất không cao nhưng thể hiện tình cảm, trách nhiệm của Hội phụ nữ hướng đến các đối tượng thiếu nhi đang gặp nhiều khó khăn và con em các lực lượng tuyến đầu chống dịch. Những phần quà ý nghĩa này sẽ góp phần chia sẻ, động viên giúp đỡ các em vượt qua khó khăn vươn lên trong cuộc sống, đạt thành tích cao trong học tập. Chương trình này thể hiện sự quan tâm của tổ chức Hội đối với công tác chăm sóc, giáo dục thiếu niên nhi đồng, góp phần động viên, khích lệ tinh thần học tập, rèn luyện của thiếu nhi, đặc biệt là thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn, thiếu nhi là con các đồng chí tại ở tuyến đầu chống dịch. Hoạt động này còn tạo điều kiện để các em thiếu nhi được đón Tết Trung thu vui tươi, an toàn và thiết thực.

Được biết, trong thời gian giãn cách xã hội, Hội phụ nữ phường đã hỗ trợ rất nhiều phần quà cùng với sự quan tâm động viên kịp thời cho người dân có hoàn cảnh khó khăn và các lực lượng trực chốt tại các điểm chốt trên địa bàn phường Đức Giang.

Một số hình ảnh :