Hoạt động khối chính quyền

Ủy ban nhân dân phường Đức Giang tổ chức Hội thi tổ trưởng dân phố thân thiện năm 2023
Ngày đăng 11/05/2023 | 10:09  | Lượt xem: 218

Chiều ngày 10/5/2023, tại trung tâm văn hóa thể thao phường, Ủy ban phường Đức Giang đã tổ chức thành công Hội thi tổ trưởng dân phố thân thiện năm 2023.

Dự hội thi có đồng chí Lương Hồng Điệp – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường cùng các đồng chí Lãnh đạo UBND phường; trưởng, phó các ngành, đoàn thể CT - XH phường; các cán bộ, công chức chuyên môn phường và các đồng chí tổ trưởng tổ dân phố trên địa bàn.

Đ/c Trần Mạnh Tuấn PCT UBND phường công bố quy chế hội thi

Hội thi tổ trưởng dân phố thân thiện năm 2023 được tổ chức với sự tham dự của 18 thí sinh là tổ trưởng các tổ dân phố. Đây là một sự kiện quan trọng gắn với các nhiệm vụ trọng tâm thiết thực kỷ niệm 20 năm thành lập quận Long Biên.

Hội thi là dịp nhằm bồi dưỡng kỹ năng, nghiệp vụ, góp phần nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động của các đồng chí tổ trưởng trong thực hiện nhiệm vụ ở cơ sở, khu dân cư, TDP. Đồng thời tạo điều kiện để các đồng chí tổ trưởng các tổ dân phố trên địa bàn phường giao lưu, trao đổi, học tập kinh nghiệm, nâng cao kỹ năng nghiệp vụ về những sáng kiến, mô hình hay, cách làm mới trong việc tuyên truyền, vận động nhân dân.

Các thí sinh dự thi

Đồng chí Trần Mạnh Tuấn – PCT UBND thay mặt ban tổ chức hội thi công cố quy chế thi, các quyết định ban tổ chức ban giám khảo hội thi. Các thí sinh dự thi bình tĩnh, tự tin thể hiện khả năng của mình qua các phần thi . Kết quả hội thi sẽ được công bố và trao thưởng vào dịp giao ban cán bộ chủ chốt tháng 5. Thí sinh đạt giải nhất sẽ tham gia thi cấp quận vào tháng 6/2023./.