Phường Đức Giang tổ chức thăm, tặng quà Người có công nhân kỷ niệm 75 năm ngày Quốc khánh 2/9
Ngày đăng 01/09/2020 | 10:54  | Lượt xem: 319

Chiều ngày 31/8/2020, nhân kỷ niệm 75 năm ngày Quốc khánh 2/9, lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ phường Đức Giang tổ chức đoàn tới thăm, tặng quà gia đình cán bộ tiền khởi nghĩa, người hoạt động kháng chiến bị địch bắt tù đày nhân kỷ niệm 75 năm ngày Quốc khánh 2/9.

Thành phần thăm, tặng quà có các đồng chí đại diện lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ phường, các đồng chí Bí thư, tổ trưởng, trưởng ban công tác mặt trận tổ dân phố.

Tại buổi thăm hỏi, tặng quà, thay mặt đoàn, đồng chí Vũ Hoàng Long – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy phường đã ân cần hỏi thăm tình hình sức khỏe, đời sống của các gia đình Người có công; tặng quà và chúc các gia đình chính sách có thật nhiều sức khỏe; tích cực động viên con, cháu phát huy truyền thống gia đình thi đua học tập và phát triển kinh tế, xây dựng gia đình văn hóa, tổ dân phố văn hóa. Đồng thời các đồng chí lãnh đạo địa phương đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc sự cống hiến của các gia đình, khẳng định Đảng, Nhà nước luôn ghi nhớ những hy sinh, đóng góp của các gia đình chính sách.

Nhân kỷ niệm 75 năm cách mạng tháng Tám thành công và Quốc khánh 2/9, UBND Thành phố Hà Nội tặng mức quà 1.000.000 đồng/suất, UBND quận Long Biên tặng mức quà 500.000 đồng/suất, UBND phường tặng mức quà 500.000 đồng/suất gửi tới 10 Người có công, với tổng kinh phí 21 triệu đồng.

Nhận được sự quan tâm chăm lo của của các cấp, các đồng chí bị địch bắt tù đầy và thân nhân gia đình chính sách vô cùng xúc động, bày tỏ lòng cảm ơn các cấp ủy Đảng, chính quyền và hứa sẽ giữ gìn phẩm chất anh bộ đội Cụ Hồ, phát huy truyền thống yêu nước của dân tộc, tiếp tục nêu gương sáng để con cháu học tập, góp phần xây dựng quê hương đất nước ngày càng phát triển.

Một số hình ảnh minh họa:

Đ/c Vũ Hoàng Long - PBTTTĐU tặng quà gia đình chính sách nhân dịp 2/9.

Đ/c Nguyễn Thị Thuần - PCTUBND tặng quà gia đình chính sách nhân dịp 2/9.