UBND phường Đức Giang làm việc với các đơn vị về công tác trật tự đô thị, vệ sinh môi trường
Ngày đăng 17/08/2020 | 15:09  | Lượt xem: 301

UBND phường Đức Giang làm việc với BQL chợ Diêm Gỗ, Ban lãnh đạo tổ dân phố số 16 về công tác trật tự đô thị, vệ sinh môi trường.

Dự và chủ trì hội nghị có đồng chí Cồ Văn Huế - PCT UBND phường, tham dự hội nghị có đồng chí Phan Văn Sơn - Phó trưởng Công an phường, lãnh đạo tổ dân phố số 16, Ban quản lý chợ Diêm Gỗ, Bộ phận chuyên môn.

Tại buổi làm việc đồng chí Cồ Văn Huế - PCT UBND phường đã báo cáo kết quả xử lý các trường hợp vi phạm trật tự đô thị, vệ sinh môi trường tại khu vực xung quanh chợ Diêm Gỗ. Cùng với đó kết quả ra quân xử lý các trường hợp vi phạt trật tự tại các tuyến ngõ xung quanh chợ Diêm.

Tại buổi làm việc các thành phần tham gia nhất trí với kết quả tuần tra, xử lý của UBND phường. Cùng với đó ban lãnh đạo TDP 16 cũng có ý kiến đề nghị UBND phường tăng cường xử lý các vi phạm trật tự đô thị xung quanh chợ, để nghị BQL chợ Diêm Gỗ sắp xếp xe đúng nơi quy định khi người dân vào chợ và đảm bảo vệ sinh môi trường tại khu vực sân chơi của TDP 16.

Kết luận hội nghị đồng chí Cồ Văn Huế - PCT UBND phường: Đề nghị Ban quản lý chợ Diêm Gỗ sắp xếp xe cho người dân để vào chợ đúng nơi quy định và đảm bảo vệ sinh môi trường tại khu vực sân chơi của TDP 16. Ban lãnh đạo TDP 16 tuyên truyền người dân không lấn chiếm lòng đường, vỉa hè; để rác đúng nơi quy định không để ảnh hưởng đến vệ sinh môi trường chung. Bộ phận chuyên môn, phối hợp cùng Công an phường tăng cường tuần tra xử lý các trường hợp cố tình vi phạm trật tự đô thị, vệ sinh môi trường.