Ngày đăng 13/08/2020 | 18:26  | Lượt xem: 388

Sáng ngày 13/8/2020 tại phòng họp 305, HĐND phường Đức Giang tổ chức giám sát chuyên đề công tác GPMB thực hiện dự án đường 40m Khai Sơn.

Dự và chủ trì hội nghị đồng chí Phan Việt Hưng – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường, tham dự hội nghị có đồng chí Lương Hồng Điệp – Chủ tịch UBND phường, đồng chí Cao Thị Mai Nguyệt - Ủy viên Thường vụ đảng ủy, Chủ tịch MTTQ phường, các đồng chí Thành viên Đoàn giám sát và công chức chuyên môn.

Sau khi nghe đồng chí Cồ Văn Huế - PCT UBND phường báo cáo tiến độ thực hiện công tác GPMB dự án đường 40m Khai Sơn, đồng chí Phan Việt Hưng – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường kết luận:

Thường trực HĐND phường biểu dương những kết quả đạt được của UBND phường trong công tác GPMB đường 40 Khai Sơn, đặc biệt là sự chuẩn bị chu đáo các nội dung giám sát theo yêu cầu. Bên cạnh kết quả đạt được còn một số tồn tại, hạn chế trong báo cáo giám sát đã nêu.

Để khắc phục các tồn tại, hạn chế và đẩy nhanh tiến độ GPMB thực hiện dự án, đồng chí Chủ tịch HĐND phường đề nghị UBND phường cần tập trung thực hiện một số nội dung sau:

- Rà soát lại toàn bộ hồ sơ liên quan đến công tác GPMB đường 40m Khai Sơn, khắc phục các nội dung còn thiếu.

- Hoàn thiện những văn bản về công tác GPMB, thanh quyết toán chứng từ liên quan.

- Kịp thời báo cáo quận về các trường hợp vướng mắc, phát sinh, xin chủ trương, hướng dẫn cách giải quyết, tháo gỡ khó khăn, đẩy nhanh tiến độ thực hiện dự án.