Ngày đăng 08/07/2020 | 16:16  | Lượt xem: 274

Chiều ngày 07/7/2020 tại phòng họp 305, UBND phường Đức Giang tổ chức họp giao ban cơ quan, đánh giá thực hiện kết quả T6, nhiệm vụ trọng tâm T7/2020.

Dự và chủ trì hội nghị có đồng chí Lương Hồng Điệp - Chủ tịch UBND phường, cùng các đồng chí thường trực HĐND - UBND, trưởng các đoàn thể và CBCCVC, LĐHĐ cơ quan.

Hội nghị đã nghe đồng chí Chủ tịch UBND phường đánh giá kết quả đạt được trong việc thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội, an ninh quốc phòng tại địa phương trong tháng 6, nhiệm vụ trọng tâm tháng 7/2020.

Các ý kiến tại hội nghị nhất trí với kết quả đã nêu trong Báo cáo đồng thời tập trung thảo luận, phân tích những nhiệm vụ trọng tâm tháng 7. Đồng chí Lương Hồng Điệp CT UBND phường kết luận:

* Giao đ/c Huế – PCT UBND chỉ đạo tổ chức thực hiện các nhiệm vụ:

Về công tác thu thuế sử dụng đất phi nông nghiệp: Tập trung thu thuế theo phương án, tháo gỡ sai sót, vướng mắc trong sổ bộ thuế.

Về Công tác Quản lý đất đai: Thiết lập hồ sơ theo hướng dẫn của Phòng TNMT đối với các TH theo Kết luận 316 của Sở TNMT.

Về Công tác quản lý đô thị, vệ sinh môi trường: Kiểm tra, xử lý trật tự đô thị, vệ sinh môi trường, tăng cường thực hiện theo kế hoạch 150/KH-UBND ngày 16/4/2020 của UBND quận.

Về Công tác Giải phóng mặt bằng, xây dựng cơ bản: Kiểm tra hệ thống mương thoát nước tại tổ dân phố số 07, khu vực trường mầm non Đức Giang để có phương án khắc phục kiến nghị của trường Mầm non Đức Giang.

Về Công tác TTXD: Thiết lập hồ sơ, quản lý chặt chẽ các công trình xây dựng trên địa bàn.

Về công tác PCCC: Triển khai theo tiến độ phương án tổ chức diễn tập phòng cháy trong ngõ nhỏ.

* Giao đ/c Thuần – PCT UBND chỉ đạo tổ chức thực hiện các nhiệm vụ:

Bộ phận Tư pháp tổng hợp những khó khăn, vướng mắc liên quan đến công tác giải quyết đơn thư, đề xuất phương hướng giải quyết.

Bộ phận Văn hóa thông tin phối hợp với các đoàn thể chính trị xã hội tổ chức liên hoan văn nghệ chào mừng thành công đại hội Đảng bộ quận Long Biên. Xử lý các biển hiệu, biển quảng cáo sai quy định,… thuộc thẩm quyền của bộ phận VHTT.

Bộ phận Văn phòng tổng hợp toàn bộ kiến nghị cử tri trên cơ sở thư ký các tổ hội đồng gửi bản world sau khi đã xin ý kiến thống nhất của lãnh đạo dự tại đơn vị bầu cử.