Lễ chào cờ tháng 12 năm 2019 - Cơ quan phường Đức Giang
Ngày đăng 02/12/2019 | 18:49  | Lượt xem: 248

Sáng 02/12/2019, cơ quan phường Đức Giang tổ chức nghi lễ sinh hoạt dưới cờ định kỳ tháng 12/2019.

Dự buổi lễ có các đồng chí Thường trực Đảng ủy, HĐND, lãnh đạo UBND và toàn thể cán bộ, công chức, LĐHĐ phường. Đồng chí Phan Việt Hưng – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường chủ trì buổi lễ. Được sự phân công của Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND phường, sau nghi lễ chào cờ, đồng chí Nguyễn Thị Hoa – Công chức Văn phòng thống kê UBND phường thông báo việc thực hiện nội quy cơ quan, kỷ cương hành chính và kết quả đánh giá, xếp loại cán bộ, công chức, viên chức, LĐHĐ trong tháng 11.

Công tác đảm bảo an ninh trật tự trong trụ sở cơ quan phường được duy trì nề nếp. Trong tháng, 03 trường hợp nghỉ phép trong nước. CBCC, người lao động cơ quan chấp hành tốt nội quy, quy định của cơ quan, quy tắc ứng xử theo quy định của Thành phố.

1. Tổng số CBCCVC được đánh giá, xếp loại: người: 43 người

- Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ: 2 người chiếm tỷ lệ: 4,7%

- Hoàn thành tốt nhiệm vụ: 40 người, chiếm tỷ lệ: 93%

- Hoàn thành nhiệm vụ: 1 người, chiếm tỷ lệ: 2,3%

Đồng chí Lương Hồng Điệp - Chủ tịch UBND phường
trao quà cho các đồng chí Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ tháng 11/2019

2. Hoạt động của Công đoàn

Trong tháng, công đoàn phường tổ chức chúc mừng sinh nhật cho 6 đồng chí có sinh nhật trong tháng 12/2019.

Đồng chí Cồ Văn Huế - PCT UBND phường trao quà cho các đồng chí có sinh nhật trong tháng 12/2019

3. Nhiệm vụ trọng tâm T12/2019

3.1 HĐND phường tổ chức thành công kỳ họp thứ 9 HĐND phường nhiệm kỳ 2016-2021.

3.2 UBND phường tiếp tục tập trung đôn đốc thu thuế nợ đọng, thuế xây dựng, thuế PNN, hoàn thành các chỉ tiêu KT- XH năm 2019. Hoàn thiện các báo cáo, tờ trình, nghị quyết kỳ họp thứ 9, HĐND phường.

- Giao bộ phận địa chính tiếp tục phối hợp triển khai đảm bảo tiến độ, chất lượng các dự án trên địa bàn. Đối với dự án đường 40m, tiếp tục hoàn thiện hồ sơ xác nhận nguồn gốc sử dụng đất; dự án mương thoát nước tổ 7+8 tiếp tục phối hợp di chuyển các ngôi mộ trong chỉ giới GPMB.

Giao bộ phận quản lý đô thị tham mưu triển khai kế hoạch tăng cường công tác kiểm tra, xử lý trật tự đô thị, VSMT, VSATTP, PCCC trước trong và sau Tết Nguyên đán. Tổ chức kiểm tra, xử lý dứt điểm các vi phạm về quản lý trật tự xây dựng; Hướng dẫn các hộ dân có nhu cầu cải tạo, sửa chữa nhưng không phù hợp quy hoạch đất ở, đảm bảo đời sống dân sinh. Tuyên truyền thực hiện Nghị định 36/NĐ-CP về phòng chống sản xuất, tàng trữ vận chuyển sử dụng và đốt pháo nổ.

- Giao bộ phận Văn hóa thông tin phường tổ chức các hoạt động thông tin tuyên truyền kỷ niệm 75 năm ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam; phối hợp tổ chức thẩm định TDP văn hóa năm 2019.

- Giao Công an phường chỉ đạo cảnh sát hình sự, khu vực, ban bảo vệ dân phố tăng cường tuần tra, đấu tranh phòng chống các loại tội phạm; xây dựng phương án đảm bảo an toàn địa phương trong những ngày lễ, kỷ niệm 22/12, Nôel, Tết Dương lịch.

7. Giao Ban CHQS tổ chức phát Lệnh gọi khám tuyển nghĩa vụ quân sự; Phối hợp tổ chức khám sức khỏe nghĩa vụ quân sự năm 2020 theo kế hoạch.