UBND phường Đức Giang làm việc với Ban giám hiệu các nhà trường công lập trên địa bàn về công tác chuẩn bị cho năm học mới 2019 - 2021
Ngày đăng 15/08/2019 | 14:05  | Lượt xem: 195

Sáng ngày 13/8/2019 UBND phường Đức Giang tổ chức làm việc với Ban giám hiệu các nhà trường công lập trên địa bàn về công tác chuẩn bị cho năm học mới 2019 – 2021.

Dự và chủ trì hội nghị có đồng chí Phan Việt Hưng – Bí thư đảng ủy, Chủ tịch HĐND nhân dân phường, đồng chí Nguyễn Thị Thuần – ĐUV, PCT UBND phường, cùng các đồng chí thành viên Ban giám hiệu các nhà trường và công chức Văn hóa, Văn phòng thống kê phường.

Hội nghị đã được nghe các đồng chí trong Ban giám hiệu các nhà trường về kết quả năm học 2018 – 2019, phương hướng năm học 2019 - 2020, công tác chuẩn bị cho năm học mới.

Kết luận hội nghị đồng chí Nguyễn Thị Thuần - PCT UBND đề nghị:

- Công ty Phú Thành phối hợp với đội quản lý trật tự đô thị, tình nguyện viên dọn rác tại khu vực đường Nguyễn Cao Luyện cuối Chung cư CT10 xong trước ngày 25/8/2019.

- Bộ phận quản lý TTĐT tăng cường công tác quản lý trật tự đô thị, dẹp vỉa hè, đặc biệt các quán hàng rong khu vực trường Tiểu học Đức Giang.

- Bộ phận Thanh tra xây dựng phối hợp bộ phận địa chính làm việc với TDP và các hộ dân khu vực trường mầm non Đức Giang để xử lý thống dây điện, dây mạng chằng chéo, gây nguy hiểm cho người qua lại và mất mỹ quan đô thị.

- Công an phường chỉ đạo đội quản lý trật tự đô thị, cảnh sát khu vực đóng chốt tại các nhà trường trước, trong và sau khai giảng để đảm bảo an ninh trật tự.

- Bộ phận Tài chính kế toán đảm bảo nguồn kinh phí hỗ trợ các nhà trường nhân dịp khai giảng năm học mới.

- Bộ phận Văn hóa thông tin căng treo khẩu hiệu, băng rôn chào mừng, đài truyền thanh phường thường xuyên tuyên truyền trên hệ thống đài truyền thanh về ngày toàn dân đưa trẻ đến trường.