Phường Đức Giang triển khai kế hoạch liên hoan văn nghệ ”Đảng – Mùa xuân – Dân tộc”
Ngày đăng 09/01/2018 | 11:09  | Lượt xem: 270

Chiều ngày 08/01/2018 tại phòng họp số 305, phường Đức Giang, UBND phường triển khai kế hoạch liên hoan văn nghệ” Đảng – Mùa xuân – Dân tộc” năm 2018.

Dự và chủ trì hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Thuần – Phó chủ tịch UBND phường, các đồng chí trưởng các ngành, đoàn thể phường, ban chủ nhiệm câu lạc bộ văn nghệ phường.

Thay mặt UBND, đồng chí Nguyễn Thị Thuần – Phó chủ tịch UBND phường nêu rõ mục đích, yêu cầu của cuộc liên hoan văn nghệ " Đảng – Mùa xuân – Dân tộc" Đây là hoạt động nhằm tuyên truyền, giáo dục  sâu rộng trong quần chúng nhân dân về công cuộc đấu tranh bảo vệ tổ quốc và xây dựng đất nước của dân tộc ta dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam vinh quang và Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại. Tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong quần chúng nhân dân chào đón xuân Mậu Tuất, kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam. Công tác tổ chức đảm bảo thiết thực, hiệu quả, tạo sức lan tỏa, các hoạt động của liên hoan phải gắn với mô hình hoạt động của các CLB văn nghệ trung tâm VH-TT phường, các CLB VN tổ dân phố, nhằm tạo không khí luyện tập tốt và thu hút đông đảo hội viên, nhân dân tham gia. Yêu cầu 100/% các CLB nhà văn hóa tổ dân phố, CLB phường, CLB các hội đoàn thể tham gia liên hoan cấp quận.

Tại hội nghị có 3 ý kiến đề nghị UBND phường rút kinh nghiệm việc tham gia liên hoan năm 2017. Cần tập trung, sát sao hơn trong việc quản lý các diễn viên tham gia tập. Việc chọn chủ đề cần đúng trúng hơn đảm bảo tính tuyên truyền và việc chọn các thành viên tham gia.

Kết thúc hội nghị đồng chí Nguyễn Thị Thuần – Phó chủ tịch UBND phường chỉ đạo: Bộ phận chuyên môn lựa chọn những tiết mục đặc sắc, mang tính tuyên truyền rõ đảm bảo đúng chủ đề, yêu cầu của ban tổ chức liên hoan đề ra. Các ngành đoàn thể và Câu lạc bộ phường cử các thành viên tham gia đầy đủ đúng giờ. Liên hoan văn nghệ "Đảng – Mùa xuân – Dân tộc" năm 2018 phải đảm bảo tính nghệ thuật cao và đạt kết quả tốt nhất.