UBND phường Đức Giang tổ chức trao giấy chứng nhận kết hôn tại phường.
Ngày đăng 30/09/2017 | 09:23  | Lượt xem: 641

Thực hiện mô hình cải cách hành chính năm 2017 với nội dung “ Đẩy mạnh cải cách hành chính, trọng tâm chuẩn hóa đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức theo vị trí việc làm và hoàn thiện mô hình cơ quan điện tử”, sáng ngày 30/9/2017, UBND phường Đức Giang tổ chức Lễ trao giấy chứng nhận kết hôn cho đôi nam, nữ đăng ký kết hôn tại địa phương.

Tham dự buỗi lễ có các đồng chí: Cao Thị Mai Nguyệt – UVTV - Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phường; Đồng chí Nguyễn Thị Lan Huyên -  PCT HĐND phường, Đồng chí Nguyễn Thị Thuần – PCT UBND phường, các đồng chí đại diện HĐND, UBND, UB MTTQ, trưởng các ban ngành đoàn thể phường; Đặc biệt là sự có mặt của cặp đôi anh Lê Thành Long sinh năm 1988 hộ khẩu thường trú tại Phường Đức Giang quận Long Biên và chị Đặng Thị Vân Anh sinh năm 1996 hộ khẩu thường trú tại Phường Ngọc Thụy quận Long Biên.

Đôi bạn trẻ ký giấy kết hôn trước sự chứng kiến của đồng chí Nguyễn Thị Thuần - PCT UBND

Việc cơ quan hành chính nhà nước thực hiện dịch vụ hành chính công, xem cá nhân, tổ chức là khách hàng để chăm sóc là một xu hướng tất yếu, khách quan và theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh "lấy dân là gốc", "hết lòng, hết sức phục vụ tổ quốc, phục vụ nhân dân". Tại buổi lễ, , Đồng chí Nguyễn Thị Thuần – PCT UBND phường đã trao thư chúc mừng, giấy chứng nhận kết hôn và gửi lời chúc mừng đến cặp vợ chồng trẻ, mong muốn các em thể hiện trách nhiệm cùng nhau xây dựng gia đình "No ấm, bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc", thực hiện kế hoạch hóa gia đình "Dù gái hay trai chỉ hai là đủ".

Đ/c Nguyễn Thị Thuần - PCT UBND trao thư chúc mừng cho đôi bạn trẻ

Đôi bạn trẻ Lê Thành Long và chị Đặng Thị Vân Anh là cặp vợ chồng trẻ được trao giấy chứng nhận kết hôn rất vui mừng và xúc động khi được Ủy ban nhân dân phường tổ chức lễ trao giấy chứng nhận kết hôn trang trọng và đầy ý nghĩa.

Đây là lần thứ 10 Ủy ban nhân dân phường triển khai mô hình đối với tất cả các trường hợp đăng ký kết hôn trên địa bàn. Sự quan tâm, chăm sóc, chia sẻ, gần gũi với người dân thể hiện không chỉ trong quá trình đăng ký hộ tịch mà còn sau khi đã đăng ký hộ tịch. Đó là kỹ năng chăm sóc khách hàng trong giao dịch hành chính, mang lại hiệu quả cao trong công tác cung cấp dịch vụ hành chính công của cơ quan hành chính nhà nước tại địa phương. Qua đó, tạo sự chuyển biến mạnh mẽ về lề lối làm việc của cán bộ, công chức, tạo sự thay đổi tích cực về nhận thức, trách nhiệm, thái độ phục vụ nhân dân./.