Hoạt động khối chính quyền

Phường Đức Giang tổng kết hoạt động hè năm 2022
Ngày đăng 05/08/2022 | 09:43  | Lượt xem: 86

Hòa vào không khí sôi nổi của những ngày hè, nhằm đánh giá những kết quả đạt được và động viên các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động hè, tối 04/8, tại Hội trường Trung tâm văn hóa, Ban chỉ đạo hè phường Đức Giang đã tổ chức Hội nghị Tổng kết hoạt động hè năm 2022. Đây là hoạt động thiết thực thể hiện sự quan tâm của các cấp, các ngành và toàn xã hội đối với thế hệ tương lai của đất nước.

Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Hữu Thắng Phó phòng VHTT, đồng chí Nguyễn Ngọc Thạch – Phó giám đốc trung tâm VHTT&TT quận Long Biên, đồng chí Vũ Hoàng Long – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, đồng chí Cao Thị Mai Nguyệt – Chủ tịch MTTQ, đồng chí Nguyễn Thị Thuần – PCT UBND, Trưởng Ban chỉ đạo hè phường, các đồng chí là trưởng các đoàn thể, Bí thư chi chi bộ, tổ trưởng TDP, Chi hội trưởng phụ nữ, Bí thư Đoàn thanh niên TDP, và đặc biệt là sự có mặt của 100 em thiếu niên và nhi đồng tham gia hoạt hè trên địa bàn.

Thay mặt cho Ban chỉ đạo hè phường Đức Giang, đồng chí Nguyễn Thị Thuần – PCT UBND phường báo cáo công tác hoạt động hè năm 2022. Theo báo cáo Phường đã tổ chức tập huấn hướng dẫn viên hè cho 50 các cháu thiếu niên, nhi đồng gồm các nội dung: Thể đục nhịp điệu thiếu niên, nhi đồng, ca khúc măng non, múa hát tập thể, Karate. Tinh thần học tập của các hướng dẫn viên nghiêm túc, trách nhiệm là cơ sở để hướng dẫn duy trì sinh hoạt cho thiếu nhi tại các tổ dân phố. Với gần 150 em tham gia múa hát, 50 em tham gia thể dục, hơn 100 em tham gia đá bóng, gần 100 em tham gia kể chuyện sách hè…. Hoạt động hè của một số tổ dân phố được duy trì sinh hoạt thường xuyên thành vào các buổi tối và sáng các ngày trong tuần. Kết quả thi đấu các môn sinh hoạt hè tại quận, phường Đức Giang có 01 Giải đặc biệt kể chuyện sách hè, 01 Giải nhì múa hát tập thể, 0 Giải nhì thể dục nhịp điệu thiếu niên, 01 Giải khuyến khích, thể dục nhịp điệu nhi đồng, …

Tại hội nghị, các em thiếu niên, nhi đồng đã mang đến những tiết mục đặc sắc, vui tươi hát múa liên khúc, thể dục nhịp điệu, múa hát tập thể,… Cũng nhân dịp này, Chủ tịch UBND phường đã khen thưởng 11 tập thể, 13 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác hè năm 2022 và trao 08 giải cho các nội dung với tổng kinh phí 14.200.000đ.

Một số hình ảnh tại Hội nghị: