Hoạt động khối chính quyền

Phường Đức Giang tổ chức Thi đấu Chung kết môn kéo co - nằm trong chuỗi hoạt động của Đại hội thể thao phường lần thứ V năm 2022
Ngày đăng 13/06/2022 | 17:09  | Lượt xem: 46

Hòa vào không khí sôi nổi trong những hoạt động của Đại hội thể thao phường lần thứ V năm 2022, sáng ngày 12/6/2022, tại sân Trung tâm văn hóa, UBND phường Đức Giang đã diễn ra những trận đấu môn Kéo co thu hút sự tham gia của hàng trăm vận động viên đến từ công đoàn cơ quan phường và các TDP trên địa bàn. Đây là hoạt động thiết thực thể hiện tinh thần đoàn kết và thể thao cao thượng giữa những thành viên tham gia.

Đến dự có đồng chí Nguyễn Thị Thuần - PCT UBND phường các đồng chí lãnh đạo UBMTTQ phường, trưởng các ngành, đoàn thể, các đồng chí bí thư chi bộ, tổ trưởng tổ dân phố, chủ nhiệm các CLB TDTT nhà văn hoá tổ dân phố đã về dự và cổ vũ các vận động viên tham gia thi đấu.

Kéo co là môn thể thao mang tính đồng đội và là môn trọng vào sức mạnh. Kéo co không chỉ là môn thể thao rèn luyện sức khỏe, mà còn là trò chơi thể hiện tinh thần và mang tính đồng đội cao, đem lại niềm vui, sự thoải mái cho mọi người khi tham gia. Sau hơn 1h thi đấu đầy kịch tính, các nội dung thi đấu đã hoàn thành và tìm ra được những đội đạt giải Nhất, Nhì và đồng giải Ba, giải Khuyến khích.

Giải Nhất thuộc về Tổ dân phố 16

Giải Nhì thuộc về Tổ dân phố 14

Đồng giải Ba thuộc Tổ dân phố 1, 20

Đồng giải Khuyến khích thuộc về Công đoàn phường Đức Giang, Tổ dân phố 10, 12, 18, 19.

Một số hình ảnh tại giải đấu: