Phường Đức Giang long trọng tổ chức đêm liên hoan văn nghệ chủ đề ngày hội tháng 5
Ngày đăng 06/05/2022 | 13:42  | Lượt xem: 76

Trong không khí hào hùng của những ngày tháng 5 lịch sử, kỷ niệm 68 năm ngày chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ, kỷ niệm 132 năm ngày sinh chủ tịch Hồ Chí Minh, chào đón Đại hội thể thao Đông Nam Á (Seagame 31) và hướng tới kỷ niệm 40 năm ngày thành lập phường Đức Giang.

rong không khí hào hùng của những ngày tháng 5 lịch sử, kỷ niệm 68 năm ngày chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ, kỷ niệm 132 năm ngày sinh chủ tịch Hồ Chí Minh. Và chào đón Đại hội thể thao Đông Nam Á (Seagame 31). Đặc biệt hơn nữa chúng ta đang hướng tới kỷ niệm 40 năm ngày thành lập phường Đức Giang. Nhằm nâng cao chất lượng hoạt động, tạo nếp sinh hoạt văn hóa lành mạnh của các câu lạc bộ  văn nghệ của các tổ dân phố, gắn với thực hiện Cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”, góp phần xây dựng phong trào văn nghệ quần chúng trên địa bàn phường ngày càng phát triển.

Đến dự chương trình liên hoan văn nghệ, có đồng chí Nguyễn Ngọc Thạch - Phó giám đốc Trung tâm VHTT& TT Long Biên, đồng chí Nguyễn Thị Tùng Chinh – Bí thư Đảng ủy phường, đồng chí Nguyễn Thị Thuần - PCT UBND, Trưởng ban tổ chức liên hoan văn nghệ, các đồng chí đại diện lãnh đạo ĐU, UBND, UBMTTQ phường, trường đoàn thể, các đồng chí BTCB, TT, TBCTMT các TDP và đặc biệt là sự có mặt của hơn 400 nam nữ diễn viên của các CLB văn nghệ trên địa bàn phường

Tại chương trình, đồng chí Nguyễn Thị Thuần - PCT UBND phường đã đọc diễn văn khai mạc liên hoan văn nghệ ngày hội tháng 5 cổ vũ động viên phao trào văn hóa văn nghệ quần chúng tren địa bàn phường. Đã có 18 tiết mục được trình diễn tại liên hoan văn nghệ với nhiều thể loại: tốp ca, đồng ca, múa, độc tấu……Ban tổ chức đã trao 01 giải xuất sắc cho tiết mục Tốp ca của câu lạc bộ văn nghệ tổ 9 với bài hát : Bài ca non sông. Giải nhất thuộc về câu lạc bộ tổ 14 với bài hát Ấm tình quê Bác. 3 giải nhì thuộc về các câu lạc bộ tổ 7, tổ 1, tổ 12. Các câu lạc bộ 15,16,18,26 giải ba. Thể loại múa- độc tấu: Giải nhất câu lạc bộ 22, giải nhì câu lạc bộ tổ 19 và gải ba tổ 21. Thể loại đơn ca, song ca: giải nhất tổ 20, nhì tổ 6, giải ba  các tổ 5, 10, 17B, và 26.

Đêm liên hoan văn nghệ Ngày hội tháng 5 đã tạo không khí vui tươi, phấn khởi, lan tỏa trong quần chúng nhân dân chào đón các sự kiện chính trị trọng đại của đất nước, thủ đô quận và phường trong thời gian tới.

Một số hình ảnh minh hoạt

Một số tiết mục văn nghệ đặc sắc
Đ/c Nguyễn Thị Thuần - PCT UBND phường trao giải cho các tiết mục đơn - song ca
Đ/c Nguyễn Ngọc Thạch - PGĐ TTVHTT&TT Long Biên trao giải các cho các tiết mục múa