Hoạt động khối chính quyền

Thăm, tặng quà nhân kỷ niệm 24 năm ngày Người khuyết tật Việt Nam 18/4/1998-18/4/2022
Ngày đăng 19/04/2022 | 11:36  | Lượt xem: 74

Nhân kỷ niệm 24 năm ngày Người khuyết tật Việt Nam (18.4.1998 - 18.4.2022), sáng 18.4, Đoàn công tác của Thường Trực UBND phường Đức Giang và Hội chữ thập đỏ phường do đồng chí Nguyễn Thị Thuần - ĐUV - PCT UBND phường đã đi thăm, tặng quà Hội khuyết tật quận, Trường PTCS Hy Vọng và người khuyết tật có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn phường.

Tại Hội khuyết tật quận Long Biên và Trường PTCS Hy Vọng, đồng chí Nguyễn Thị Thuần - Phó chủ tịch UBND phường đã gửi lời động viên đến cán bộ lãnh đạo, hội viên Hội khuyết tật quận và Ban giám hiệu trường mong các anh, chị luôn mạnh khỏe, có thêm động lực vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.

Tặng hoa và quà Hội khuyết tật quận Long Biên 
Tặng hoa và quà cho Trường PTCS Hy Vọng

Nhân dịp này Phường Đức Giang cũng đã gửi tặng 05 xuất quà, mỗi xuất trị giá 500.000đ đến các gia đình khuyết tật khó khăn trên địa bàn phường. Tại các gia đình đến thăm, đồng chí Phó chủ tịch UBND phường đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, chia sẻ, động viên các gia đình và bản thân người khuyết tật tiếp tục vươn lên trong cuộc sống. Đồng thời khẳng định cấp ủy, chính quyền địa phương đã và sẽ luôn quan tâm, giải quyết đầy đủ, kịp thời các chế độ, chính sách theo đúng quy định để người khuyết tật có điều kiện, động lực khắc phục khó khăn, vượt qua mặc cảm để hòa nhập với cộng đồng. Đây là món quà có ý nghĩa thiết thực thể hiện sự quan tâm của các cấp, ngành cũng như của toàn xã hội đối với những người không may mắn trong cuộc sống nhằm hỗ trợ người khuyết tật giảm bớt phần nào khó khăn của họ. Nhờ đó, đời sống người khuyết tật có nhiều đổi thay, nhiều người khuyết tật đã nỗ lực vươn lên trong cuộc sống, lao động để nuôi sống bản thân và gia đình, góp phần ổn định xã hội, sự phát triển của địa phương. 

Một số hình ảnh tặng quà người khuyết tật: