Hoạt động khối chính quyền

UBND phường tổ chức Kiểm tra công tác phòng, chống dịch COVID-19 tại trường tiểu học và mầm non
Ngày đăng 13/04/2022 | 17:23  | Lượt xem: 64

Thực hiện công văn 559/UBND-GD&ĐT của UBND quận Long Biên ngày 12/4/2022 về việc phối hợp thực hiện công tác đón học sinh đi học trực tiếp tại trường. Sáng ngày 12/4/2022, Tổ công tác của UBND phường Đức Giang  kiểm tra công tác phòng, chống dịch COVID-19 tại các trường tiểu học và mầm non trên địa bàn phường.

Đồng chí Nguyễn Thị Thuần – Phó Chủ tịch UBND phường – Trưởng đoàn công tác đã trực tiếp đi kiểm tra và hướng dẫn yêu cầu các trường học thực hiện nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19 đảm bảo theo đúng tinh thần chỉ đạo của Thành phố và quận khi đón học sinh quay trở lại trường học.

Qua kiểm tra các trường tiểu học và trường mầm non trên địa bàn phường cho thấy còn có nơi chưa thực hiện tốt các quy định theo hướng dẫn của ngành Y tế. Trong đó, có tình trạng chưa chuẩn bị tốt phòng cách ly y tế tại trường học.

Yêu cầu các trường học thực hiện các quy định phòng, chống dịch; có các phương án cũng như trang bị đầy đủ thiết bị y tế phòng chống dịch đảm bảo tạo môi trường an toàn khi trẻ đến trường

Một số hình ảnh tại buổi kiểm tra :