Hoạt động khối chính quyền

Phường Đức Giang tổ chức thành công ngày chạy Olympic vì sức khoẻ toàn dân và hưởng ứng giải chạy Báo Hà Nội mới - Vì hòa bình năm 2022
Ngày đăng 28/03/2022 | 11:03  | Lượt xem: 89

Tham dự ngày chạy Olympic vì sức khoẻ toàn dân và hưởng ứng giải chạy Báo Hà Nội mới - Vì hòa bình năm 2022 có đồng chí Nguyễn Văn Khanh – Giám đốc TTVH-TT quận Long Biên, đồng chí Phan Việt Hưng – Bí thư Đảng ủy, đồng chí Cao Thị Mai Nguyệt - Chủ tịch MTTQ, đồng chí Nguyễn Thị Thuần – Phó Chủ tịch UBND, trưởng ban tổ chức giải. Dự khai mạc có các đồng chí trong ban tổ chức giải chạy báo, các đồng chí bí thư chi bộ, tổ trưởng dân phố cùng hơn 400 vận động viên trên địa bàn phường.

Đồng chí Nguyễn Thị Thuần - PCT UBND phường, trưởng Ban tổ chức phát biểu khai mạc

Đồng chí Nguyễn Thị Thuần – PCTUBND phường phát biểu khai mạc, nhấn mạnh Ngày chạy giải báo Hà Nội Mới năm nay có ý nghĩa vô cùng quan trọng, được tiến hành vào dịp kỷ niệm ngày Thể thao Việt Nam và 76 năm ngày Bác Hồ viết bài "Thể dục và sức khỏe" kêu gọi toàn dân luyện tập TDTT (27/3/1946-27/3/2022). Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân là sự kế thừa và phát huy tư tưởng “Dân cường thì Quốc thịnh” của Chủ tịch Hồ Chí Minh và những lý tưởng của phong trào Olympic thế giới. Thông qua việc tổ chức Ngày chạy năm nay nhằm mục đích đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Xây dựng Ngày chạy Olympic trở thành môt hoạt động truyền thống hàng năm, từng bước nâng cao sức khỏe cộng đồng, xây dựng lối sống và môi trường văn hóa lành mạnh, góp phần củng cố khối đoàn kết toàn dân. Tham gia chạy hưởng ứng có gần 300 vận động viên trong đó có các đồng chí Lãnh đạo phường, trưởng các ngành đoàn thể, đoàn viên công đoàn phường, giáo viên học sinh của các trường học trên địa bàn, đặc biệt sự có mặt của trên 110 vận động viên là các đồng chí lãnh đạo tổ dân phố và nhân dân tại tổ dân phố.

 

Các lực lượng tham gia ngày chạy Olympic và giải chạy báo Hà Nội Mới vì hòa bình 2022

Các đại biểu tham dự cùng toàn thể VĐV đã được thưởng thức các tiết mục biểu diễn khiêu vũ thể thao của Câu lạc bộ văn nghệ các TDP, tăng cường không khí sôi nổi, nhiệt huyết, tiếp sức cho các vận động viên trước giờ chạy.

Mở đầu là Nội dung chạy Olympic vì sức khoẻ toàn dân của các đồng chí lãnh đạo, quận và phường, tổ dân phố, các cơ quan, đơn vị và toàn thể các vận động viên.

Lượt chạy hưởng ứng ngày chạy Olympic với sự tham gia của các đồng chí lãnh đạo và đông đảo quần chúng nhân dân

Sau phần tham gia chạy hưởng ứng là các vận động viên tham gia giải chạy báo Hà Nội Mới. Giải được chia làm 02 nội dung: 1 đợt dành cho vận động viên nam và 1 đợt dành cho vận động viên nữ. ở mỗi đợt đều có trọng tài theo dõi thời gian để phân loại "Đạt và Không đạt".

Cá nhân nữ với sự tham gia của 60 VĐV chạy cự ly 800m. Giải nhất thuộc về VĐV Nguyễn Thị Hoa, đoàn viên Công đoàn phường Đức Giang, 2 giải Nhì thuộc về VĐV Trần Thị Hoàn (Trường mầm non Đức Giang) và Ngô Thị Lan Anh (Trường Tiểu học Đức Giang), 3 giải Ba thuộc về VĐV Vương Thị Hà (TDP 16), Nguyễn Ngọc Linh, Tạ Hà Thảo (TDP 15).

Đồng chí Phan Việt Hưng - Bí thư Đảng ủy phường trao giải cho các VĐV nữ đạt giải

Cá nhân nam với sự tham gia của 50 VĐV chạy với cự li 1500m. Giải nhất thuộc về VĐV Phùng Minh Hiếu của TDP số 16 phường Đức Giang, 2 giải Nhì thuộc về VĐV Phạm Như Long (TDP 10) và Nguyễn Vũ Tuấn Minh (TDP 15), 3 giải Ba thuộc về VĐV Nguyễn Đông Nam (TDP 20), Vũ Hoài Nam, Nguyễn Thành Chung (TDP 15).

Đồng chí Nguyễn Thị Thuần - PCT UBND phường trao giải cho các VĐV nam đạt giải

Giải chạy Báo Hànộimới – Vì hòa bình năm 2022 đã thành công tốt đẹp. Ban tổ chức đã tiến hành trao 02 giải nhất, 04 giải nhì và 06 giải ba cho các vận động viên đạt giải. Giải đã thu hút đông đảo số lượng VĐV và đơn vị tham gia, tạo nên không khí ngày hội thể thao sôi động, góp phần làm phong phú đời sống tinh thần của các tầng lớp nhân dân Thủ đô nói chung và phường Đức Giang nói riêng.

Các đại biểu tham dự chụp ảnh lưu niệm: