Phường Đức Giang tiếp tục trao quà cho các công nhân xây dựng có hoàn cảnh khó khăn
Ngày đăng 17/09/2021 | 22:14  | Lượt xem: 157

Ngày 17/9/2021, phường Đức Giang đã trao những suất quà là nhu yếu phẩm: gạo, mì tôm, dầu ăn, lạc, … và một số nhu yếu phẩm khác đến những công nhân xây dựng trên địa bàn Tổ dân phố số 15.

Thay mặt Đảng ủy, UBND, UBMTTQ phường Đức Giang, đồng chí Nguyễn Thị Thuần – PCT UBND, đồng chí Nguyễn Huy Sơn – PCT MTTQ phường đã cùng đoàn công tác trao quà đến tận tay những công nhân xây dựng. Tiếp theo chuỗi hoạt động “Cùng chia sẻ - Trao yêu thương” cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid-19 trên địa bàn phường, với tinh thần “Không để ai bị bỏ lại phía sau” có thể thấy trong những lúc như thế này, khi cả nước vẫn đang căng mình chống dịch, những hoàn cảnh gặp khó khăn luôn nhận được sự quan tâm, động viên kịp thời của địa phương. Với lời hiệu triệu “Mỗi người dân là một chiến sỹ trên mặt trận phòng chống dịch, bệnh” đang lan tỏa rộng khắp ở nhiều nơi. Mỗi người dân đang đồng tâm, dồn sức, đồng lòng cùng Đảng và Nhà nước quyết tâm vượt qua mọi khó khăn, thách thức để chống lại đại dịch toàn cầu vì sức khỏe và an toàn tính mạng của người dân lên trên hết, trước hết. Với sự chung sức đồng lòng của các cấp chính quyền, sự chia sẻ của cộng đồng, chúng ta tin tưởng rằng, dịch bệnh sẽ bị đẩy lùi trong thời gian tới, đúng như lời của Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng “Chúng ta đã cố gắng, càng cố gắng hơn nữa, đã đoàn kết, càng đoàn kết hơn nữa, đã quyết tâm, càng quyết tâm cao hơn nữa,… toàn dân tộc muôn người như một, đồng lòng cùng Đảng, Chính phủ, các cấp, các ngành tìm mọi cách quyết ngăn chặn, đẩy lùi bằng được, không để dịch lan rộng, bùng phát trong cộng đồng.”

Một số hình ảnh tại buổi trao quà cho các hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Tổ dân phố 15 phường Đức Giang: