Hoạt động khối chính quyền

Quận Long Biên khen thưởng đột xuất trong công tác phòng chống dịch bệnh tại phường Đức Giang
Ngày đăng 15/08/2021 | 12:01  | Lượt xem: 98

Sáng ngày 15/8/2021, thay mặt lãnh đạo Quận ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ quận, đồng chí Vũ Thị Thân, UVTV, Trưởng Ban Tổ chức quận ủy, đã trực tiếp đến đơn vị, các chốt trực trao tặng giấy khen cho 2 tập thể và 3 cá nhân tiêu biểu trong công tác phòng, chống dịch của phường Đức Giang.

Thời gian giãn cách xã hội theo Chỉ thị số 17 của UBND Thành phố Hà Nội, trên địa bàn quận Long Biên đã có nhiều cá nhân, tập thể tiêu biểu, xung kích trong phòng, chống dịch COVID -19; trong đó có phường Đức Giang đã vinh dự được UBND quận Long Biên quyết định khen thưởng đột xuất cho 2 tập thể và 3 cá nhân vì đã có thành tích xuất sắc công tác phòng, chống dịch COVID-19 trên địa bàn gồm:

- Công an phường Đức Giang;

- Chốt kiểm soát COVID cộng đồng số 1, địa chỉ phố Ô Cách, Đức Giang, Long Biên, Hà Nội.

- Cá nhân đồng chí:

+ Thượng úy Ngô Xuân Trường – Cảnh sát khu vực, Công an phường Đức Giang, Tổ trưởng Tổ COVID số 12;

+ Bà Nguyễn Thị Ngát – Thành viên Tổ COVID số 7;

+ Bà Vương Thị Hiền – Nhân viên Trạm Y tế phường.

Đây cũng là lần khen thưởng thứ 2 vì thành tích đột trong công tác phòng chống dịch bệnh. Đồng chí Vũ Thị Thân đánh giá cao tinh thần tinh thần trách nhiệm, nhiệt huyết trong công việc, cũng như công tác phối hợp với các lực lượng tại địa phương trong công tác phòng chống dịch COVID-19 thời gian qua của Tổ COVID cộng đồng và cá nhân các đồng chí được khen thưởng. Trân trọng trao tặng Giấy khen và biểu dương tập thể, các nhân có thành tích xuất sắc trong công tác phòng chống dịch Covid-19, Đồng chí Trưởng ban Tổ chức Quận ủy nhấn mạnh “Lãnh đạo quận rất trân trọng cảm ơn các đoàn thể, lực lượng y tế, công an, UBND và Ban Chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 phường Đức Giang đã rất tích cực, đồng lòng, tập trung, quyết liệt vào cuộc để chiến thắng dịch bệnh. Mặc dù vậy, tình hình dịch Covid-19 trên địa bàn Thành phố và quận vẫn đang diễn biến phức tạp. Trong thời gian tới, đồng chí cũng mong các lực lượng thực hiện nhiệm vụ phòng chống dịch cần giữ gìn sức khỏe thật tốt để tham gia phòng chống dịch bệnh COVID-19 đạt hiệu quả, bảo đảm an toàn cho chính mình và cộng đồng”.

Một số hình ảnh tại buổi trao tặng giấy khen cho 2 tập thể và 3 cá nhân tiêu biểu trong công tác phòng, chống dịch của phường Đức Giang: