CÔNG TÁC ĐẢNG

Đảng ủy phường Đức Giang tổ chức quán triệt, triển khai hướng dẫn xây dựng kế hoạch tu dưỡng cá nhân năm 2018
Ngày đăng 25/01/2018 | 16:46  | Lượt xem: 302

Sáng ngày 25/01/2018 tại Phòng họp 305 – Trụ sở phường Đức Giang, Đảng ủy phường Đức Giang đã tổ chức hội nghị triển khai hướng dẫn Xây dựng và thực hiện kế hoạch tu dưỡng cá nhân theo tinh thần nghị quyết Trung ương 4 (khóa XII) về xây dựng Đảng gắn với thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị.

Dự và chủ trì hội nghị đồng chí Vũ Hoàng Long – Phó bí thư thường trực Đảng ủy, các đồng chí  TT HĐND – UBND – UBMTTQ, trưởng đoàn thể và các đồng chí bí thư chi bộ.

Thay mặt Đảng ủy đồng chí Phó bí thư thường trực Đảng ủy phường đã trực tiếp triển khai các nội dung mới trong hướng dẫn. Theo hướng dẫn lần này đã khắc phục được những bất cấp khó khăn trong quá trình triển khai. Xác định rõ nội dung tu dưỡng với từng đối tượng cụ thể, trách nhiệm của các tổ chức đảng và đảng viên, vai trò giám sát của MTTQ và các đoàn thể.

Đ/c Vũ Hoàng Long - PBT ĐU tuyên truyền phổ biến tại hội nghị
Đ/c Vũ Hoàng Long - PBT ĐU phổ biến kế hoạch tại hội nghị.

Tại hội nghị có 05 ý kiến của đại biểu, nhìn chung các đồng chí đại biểu đều rất đồng tình với hướng dẫn của Đảng ủy và đánh giá cao việc Đảng ủy phường tổ chức hội nghị này đã tháo gỡ nhiều khó khăn trong việc các chi bộ triển khai thực hiện, Đảng ủy phường cung cấp biểu mẫu và các tài liệu liên quan giúp cho việc xây dựng kế hoạch tu dưỡng rất tập trung, ngắn gọn và việc tổng hợp, theo dõi, giám sát của các đồng chí MTTQ và các đoàn thể, cấp ủy bí thư chi bộ được thuận lợi hơn./.