CÔNG TÁC ĐẢNG

Chi bộ cơ quan phường tổ chức sinh hoạt định kỳ tháng 1/2018
Ngày đăng 08/01/2018 | 16:23  | Lượt xem: 275

Chiều 5/01/2018, tại phòng họp 305, Chi bộ cơ quan phường tổ chức họp định kỳ xây dựng Nghị quyết lãnh đạo công tác tháng 01/2018.

Dự và chủ trì cuộc họp Đồng chí Cao Thị Mai Nguyệt – Chủ tịch UBMTTQ phường - Bí thư chi bộ chủ trì cuộc họp và toàn thể các đồng chí Đảng viên trong chi bộ.

Thay mặt cấp ủy, Đồng chí Nguyễn Thị Thuần - Phó Bí thư chi bộ thông báo đến đảng viên các nội dung tại bản Thông tin nội bộ của Thành ủy và Quận ủy Long Biên, đồng thời đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ tháng 12/2017, triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm tháng tháng 01/2018. Tại sinh hoạt thường kỳ tháng 01, chi bộ đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ của chi bộ tháng 12/2017. Về cơ bản đảng viên trong chi bộ có ý thức thực hiện kế hoạch tu dưỡng, phát huy trách nhiệm hoàn thành nhiệm vụ được phân công. Tuy nhiên một số đồng chí còn có nội dung thực hiện chưa hiệu quả. Về công tác chuyên môn các đồng chí đảng viên chi bộ đều hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, đảm bảo tiến độ và chất lượng. Tiêu biểu là tổ chức tốt tiếp xúc cử tri và kỳ họp thứ 5 HĐND phường khóa VIII, tổ chức tốt các hoạt động kỷ niệm 73 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam, 28 năm ngày Quốc phòng toàn dân; tổ chức tốt các hội nghị tổng kết 1 năm thực hiện các chương trình, đề án trên các linh vực của UBND cũng như của MTTQ và các đoàn thể.

Với các nội dung sinh hoạt thường kỳ, Đảng viên chi bộ đã sôi nổi thảo luận bàn việc xây dựng Nghị quyết lãnh đạo tháng 01/2018 trên cơ sở dự thảo Nghị quyết mà đồng chí Bí thư chi bộ thông qua. Với các nội dung cụ thể: Tập trung tuyên truyền ngày thành lập đảng 03/2. Tổ chức tốt các hoạt động nguyên đán 2018. Tổ chức tổng kết phong trào thi đua năm 2017, phát động phong trào thi đua năm 2018. Xây dựng và triển khai thực hiện các chương trình, kế hoạch công tác năm 2018. Tập trung làm tốt các nội dung Ban thường vụ quận ủy làm việc với phường về giao nhiệm vụ năm 2018. Đảng viên xây dựng kế hoạch tu dưỡng, rèn luyện năm 2018. Đảng viên khối MTTQ và các đoàn thể thống nhất phân công giám sát cán bộ, đảng viên, công chức viên chức, người lao động trong cơ quan phường thực hiện kế hoạch tu dưỡng theo tinh thần Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XII), Chỉ thị 05-CT/TW. Chi ủy xây dựng và ban hành kế hoạch giám sát việc thực hiện tu dưỡng của đảng viên, báo cáo kết quả tu dưỡng hàng tháng của Đảng viên. Đại đa số các Đảng viên đều nhất trí với dự thảo Nghị quyết, một số Đảng viên bổ sung nhiệm vụ thực hiện trong tháng 11/2017.

Kết luận hội nghị, đồng chí Bí thư chi bộ tóm tắt ý kiến phát biểu của đảng viên và kết luận những vấn đề quan trọng mà chi bộ đã thảo luận, thống nhất: Các đảng viên xác định tư tưởng, trên cơ sở nhiệm vụ được phân công phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao; tiếp tục học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và đảng viên tiếp tục báo cáo việc làm theo.

100% đảng viên chính thức biểu quyết nhất trí thông qua dự thảo nghị quyết công tác lãnh đạo tháng 01/2018./.