CÔNG TÁC ĐẢNG

Đảng ủy phường Đức Giang tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 7/11
Ngày đăng 31/10/2017 | 08:28  | Lượt xem: 411

Chiều ngày 30/1/2017, Đảng bộ phường Đức Giang tổ chức lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 7/11/2017, cho đảng viên trong Đảng bộ.

Đến dự Lễ trao tặng Huy hiệu đảng có đồng chí Nguyễn Thế Thạch - UVTV, Trưởng ban Tuyên giáo quận ủy, đồng chí Nguyễn Thị Kim Định – QUV, Giám đốc TTBDCT quận; đồng chí Phan Việt Hưng – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường; đồng chí Vũ Hoàng Long - Phó Bí thư Thường trực Đảng uỷ; các đồng chí trong Ban thường vụ, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND phường; trưởng các ban ngành, đoàn thể; các đồng chí Bí thư chi bộ, tổ trưởng dân phố và các đồng chí đảng viên được trao Huy hiệu Đảng đợt 7/11/2017.

Đ/c Nguyễn Thế Thạch- UVTV- Trưởng ban tuyên giáo trao huy hiệu Đảng cho đảng viên 40 năm.

Đợt 7/11/2017, Đảng bộ phường Đức Giang vinh dự có 25 đồng chí đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng; thực hiện hướng dẫn số 08 của Ban tổ chức Thành ủy về việc tổ chức trao tặng Huy hiệu Đảng qui định thẩm quyền của Đảng ủy cơ sở tổ chức trao tặng Huy hiệu từ 30 đến 45 năm tuổi đảng. Đảng ủy phường tổ chức trao tặng Huy hiệu Đảng tới 11 đảng viên, trong đó, có 02 đồng chí được nhận Huy hiệu 45 năm tuổi đảng; 02 đồng chí được nhận Huy hiệu 40; 07 đồng chí được nhận 30 năm tuổi đảng. Còn 14 đồng chí được nhận Huy hiệu Đảng từ 50 tuổi đảng trở lên do quận ủy tổ chức trao tặng.

Đ/c Nguyễn Thế Thạch-UVTV trưởng ban tuyên giáo phát biểu tại hội nghị.

Phát biểu tại buổi lễ, thay mặt Ban thường vụ quận ủy đồng chí Nguyễn Thế Thạch - UVTV, Trưởng ban Tuyên giáo quận ủy chúc mừng các đồng chí được nhận Huy hiệu cao quý của Đảng. Đồng chí ghi nhận, đánh giá cao những đóng góp của các đồng chí đối với Đảng nói chung và Đảng bộ và nhân dân phường nói riêng; dù ở vị trí công tác nào, các đồng chí luôn giữ gìn, phát huy phẩm chất cách mạng của người cán bộ, người đảng viên, hoàn thành tốt các nhiệm vụ Đảng và Nhân dân giao phó. Đồng chí tin tưởng rằng, các đồng chí được tặng Huy hiệu Đảng tiếp tục có những đóng góp tâm huyết, trách nhiệm với Đảng bộ góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội – an ninh quốc phòng, xây dựng Đảng bộ, chính quyền trong sạch vững mạnh./.