CÔNG TÁC ĐẢNG

Đảng ủy phường Đức Giang tổ chức Lễ trao huy hiệu Đảng đợt 2/9
Ngày đăng 29/08/2017 | 10:07  | Lượt xem: 225

Chiều ngày 28/8/2017, Đảng bộ phường Đức Giang tổ chức lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 2/9/2017, cho đảng viên trong Đảng bộ.

Đến dự Lễ trao Huy hiệu đảng có đồng chí Nguyễn Thị Kim Định – QUV, Giám đốc TTBDCT quận; đồng chí Phan Việt Hưng – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường; đồng chí Vũ Hoàng Long - Phó Bí thư Thường trực Đảng uỷ ; đồng chí Lương Hồng Điệp – Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường; các đồng chí trong Ban thường vụ, Thường trực HĐND, UBND phường; trưởng các ban ngành, đoàn thể; các đồng chí Bí thư các chi bộ trực thuộc và các đồng chí đảng viên được trao Huy hiệu Đảng đợt 2/9/2017.

Đợt 2/9/2017, Đảng bộ phường Đức Giang vinh dự có 27 đồng chí đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng; thực hiện hướng dẫn số 08 của Ban tổ chức Thành ủy về việc tổ chức trao tặng Huy hiệu Đảng qui định thẩm quyền của Đảng ủy cơ sở tổ chức trao tặng Huy hiệu từ 30 đến 45 năm tuổi đảng. Đảng ủy phường tổ chức trao Huy hiệu Đảng tới 07 đảng viên, trong đó, có 04 đồng chí được nhận Huy hiệu 45 năm tuổi đảng và 03 đồng chí được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi đảng. Còn 20 đồng chí được nhận Huy hiệu Đảng do quận ủy tổ chức trao tặng.

Phát biểu tại buổi lễ, thay mặt Đảng ủy đồng chí Phan Việt Hưng – Bí thư Đảng ủy phường chúc mừng các đồng chí được trao tặng Huy hiệu cao quý của Đảng. Đồng chí ghi nhận, đánh giá cao những đóng góp của các đồng chí đối với Đảng bộ và nhân dân trong phường trong những năm qua, dù ở môi trường và vị trí công tác nào, các đồng chí luôn giữ gìn, phát huy phẩm chất cách mạng của người cán bộ, người đảng viên, hoàn thành tốt các nhiệm vụ Đảng và Nhân dân giao phó. Đồng chí mong rằng với thực tiễn công tác và tâm huyết, trách nhiệm với Đảng bộ, các đồng chí được tặng Huy hiệu Đảng tiếp tục có những đóng góp để cùng Đảng bộ và nhân dân phường Đức Giang hoàn thành tốt các mục tiêu nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội – an ninh quốc phòng. Cùng với đó, xây dựng Đảng bộ và hệ thống chính trị trong sạch vững mạnh.